ทรงจมูกเจ้าหญิง Princess Nose ปลายพุ่งจากมือคุณหมออัครรัช รพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
administer
11-11-2017 23:23:06 1313 0 ดูทั้งหมด
112353hr3d32t633btd5w8.jpg.thumb.jpg
เสริมจมูกทรงไหนที่ว่าสวยสู้ทรงนี้ที่ได้มาไม่ได้ค่ะ เราชอบมากๆค่ะ เพราะทำให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ ในการใช้ชีวิตเพราะตัวหนูก่อนหน้านี้ไม่มีจมูกเลยค่ะ เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า วันนึงเราได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนคนนึงซึ่งเป็นเจ้าแม่แห่งการทำศัลยกรรมเลยค่ะ เราเองก็ไม่เคยคิดเลยค่ะว่าจะมาทำศัลกรรมที่โรงพยาบาลเลอลักษณืได้ค่ะ เพราะเพื่อนคนนี้เค้าแนนะนำค่ะว่าเค้าเมื่อก่อนก็ไม่ได้สวยแต่ทำจมูกไปแล้วสวยและชีวิตก้ดีขึ้นด้วยค่ะ หลังจากที่ทำไป พอเราได้ยินแบบนั้นความที่อยากทำก็โทรไปจองสิค่ะ +5555

เพราะเดิมทีนั้นตัวหนูเองมีทรงจมูกที่ไม่สวยค่ะรูปทรงไม่ได้อย่างที่เราต้องการค่ะ มองจากด้านหน้ามันทำให้เราดูแบนไม่มีเสน่ห์เอาซะเลยก้แอบน้อยใจน่ะเมื่อก่อนก็โดนเพื่อนล้อบ้างค่ะ อิอิ แต่ก็ไม่ได้สนใจแต่วันนี้แหละค่ะ เราจะเสริมจมูกแล้วคนที่เคยล้อเราไว้จะได้ไม่ล้อเราอีกค่ะ อิอิ  ตอนเข้ามาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ก้ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะ ที่นี้อบอุ่นนะค่ะ เพราะมีแต่เพื่อ่นๆที่มาทำศัลยกรรมเต็มไปหมดเลย อิอิ แสดงว่าคนอยากสวยมาเยอะจริง อิอิ

เราต้องทำการปรึกษาทางผู้ชี่ยวชาญกันก่อนเลยค่ะ ว่าทรงจมูกที่จะรับกับใบหน้าแบนๆแบบเรานั้นต้องเป็นทรงแบบไหน ทางผู้เชี่ยวชาญก็แนะนำเป็นทรงที่จะเพิ่มความโด่งของจมูกของเราให้ดีดูสวยค่ะ เป็นทรง Princess Nose ค่ะ เราได้เสริมกับหมออัครรัชค่ะ จะเป็นคุณหมอที่จะทำการเสริมจมูกให้เราค่ะ ตอนเข้าไปในห้องผ่าตัดก็ไม่ตื่นเต้นน่ะค่ะ เพราะที่นี้เค้าใช้ยานอนหลับและยาชาเลยช่วยให้เวลาเสริมจมูกเลยไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ ชิล์ๆๆ จ้า

หลังจากที่ทำเสร็จก็ไม่เจ็บน่ะค่ะ ยังมาถ่ายรูปให้เพื่อนดูได้ค่ะ  อิอิ สวยๆยาวไปค่ะ

ผ่านไป1 วันแล้วคะ ตอนนี้ก้ยังคงบวมๆอยู่ค่ะ แต่เราก้ต้องอดทนให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันค่ะ ดื่มน้ำใบบัวบกค่ะ เพื่อลดอาการบวมอิอิ ตอนเราทำมาเสร็จก็โด่งสวยเลยค่ะ

ทำมา 6 วันแล้วค่ะ ที่เราเสริมไป อิอิ เอาพลาสเตอร์ออกตอน3 วันสวยมากๆค่ะ แต่ต้องรอยุบบวมก่อนค่ะ

ความสวยนี้ที่เราได้มานั้นไม่เข้าใครออกใครจริงๆค่ะ ทรงนี้สวยมากๆค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

administer เพศชาย
ผู้ดูแลระบบส่งข้อความ

ดู:1313 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้