พอดีไปทำปากกระจับที่รพ.เลอลักษณ์มา สวยปังมากเลยแวะมาบอกต่อ

[คัดลอกลิงก์]
administer
11-11-2017 23:18:29 538 0 ดูทั้งหมด
150859vhl941khlkj0lx1k.jpg.thumb.jpg

เฮโหลวววว มีคนอยู่ม้ายยยย(สำเนียงใต้นิดๆ5555) ขอแนะนำตัวหน่อยน้าาา ยุพา เรียกสั้นๆว่ายุละกันนะคะ พอดีว่าไปทำปากกระจับที่รพ.แห่งหนึงมา หมอที่ทำให้ชื่อคุณหมออัครรัช พอจะคุ้นหูกันบ้างมั้ยค่ะ เราว่าก็ต้องมีบ้างแหละเนอะ เพราะหมอเค้าก็ทำปากสวยเหมือนกันน้าาา ไม่สวยไม่เลือกทำที่นี่หร๊อกกก อิอิ มาเข้าเรื่องเข้าราว หลายคนคงอยากเห็นภาพก่อนทำแน่ๆ คงอยากจะรู้ว่าก่อนทำปากจะหนาแค่ไหนใช่มะล่าาาา มาดูๆ


        เน้งายๆ ก่อนทำ ใช่ค่ะปากเราไม่หนานะ แต่แค่มันไม่เป็นกระจับเท่านั้นเอง อยากได้แบบเป็นกระจับ สไตส์โคเลียอะ อิคึอิคึ 5555 เลยติดสินใจมาทำ มาที่นี่เพื่อนก็แนะนำมา เราเองก็ดูรีวิวมา เห็นสวยดีก็เลยเลือกมาทำที่นี่ เดี๋ยวยังไงมาดูกันว่าจะสวยแค่ไหน จะคิ้วท์ๆสไตส์โคเลียหรือเปล่าาาา
        ก่อนเข้าไปทำเราก็ติดต่อไปก่อน พอถึงวันก็เข้าไปติดต่อ ก็มีเจ้าหน้าที่คอยรับเรื่อง คอยดูแลจนถึงขั้นตอนเข้าห้องผ่าตัด เข้าไปก็คุยกับหมอแปปนึง แล้วก็เริ่มทำเลยค่ะ สบายๆ ทำออกมาก็แค่แปล๊บๆ ไม่เจ็บเท่าไหร่เลย

        รูปนี้หลังทำมาใหม่ๆเลยค่ะ ไม่บวมมาก ไม่เจ็บเลยด้วย ก็ดูแลโดยการกินยา ประคบเย็น เลิกกินอาหารแสลงสักพัก แล้วก็กินพวกอาหารที่ช่วยลดบวมได้แทน อยากสวยต้องอดทน ฮึบบบบบ
  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

administer เพศชาย
ผู้ดูแลระบบส่งข้อความ

ดู:538 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้