เปลี่ยนปากหนาเป็นปากสวยด้วยปากกระจับรพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
administer
11-11-2017 23:17:19 587 0 ดูทั้งหมด
110528hggevgmgxqdq9cqe.jpg.thumb.jpg

วันนี้มารีวิวแชร์ประสบการณ์การทำปากกระจับกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ จากภาพที่เห็นเป็นภาพที่เราทำมาได้แค่ 10 วันค่ะ ชอบทรงมากๆเลยค่ะ เป็นกระจับสวยมากๆค่ะ  เดิมเราเป็นคนที่มีริมฝีปากบนที่เบินใหญ่มากๆค่ะ ดูไม่เข้ารูปสวย ไม่มีเสน่ห์ฬนการใช้ชีวิตเลยค่ะ เวลาเราจะยิ้มหรือไม่ยิ้มทำให้หน้าเราดูไม่สดใสค่ะ เพราะปัจจุบันนั้นเทรนการทำศัลยกรรมปากกระจับก็มาแรงไม่แพ้การเสริมจมูกเลยค่ะ


ก่อนทำ

        จุดประกายเริ่มต้นที่ทำให้เราเริ่มที่จะทำศัลยกรรมปากกระจับนั้นมาจากการที่เราถ่ายรูปเลยค่ะ เราอยากจะมีปากที่ดูเซ็กซี่ค่ะเราเลยพยายามทำปากให้ดูเซ็กซี่แบบพี่อั้มลงเฟสแต่มันก็ไม่สวยเท่าค่ะ เพราะปากเราค่อนข้างที่จะหนาค่ะ เราดูถ่ายจากมุมไหนก็ไม่สวยซักที เราก็เริ่มจะคิดละเพราะขนาดเราทาลิปสติกนะก็ยังไม่สวยเลยหลังทำทันทีออกจากห้องผ่าตัด

        เราก็ทำการศึกษารีวิวน่ะค่ะ จากการที่ดูรีวิวจากหลายที่เราก็สนใจในความมั่นใจในการที่ทำในสถานพยาบาลที่เป็นโรงพยาบาลมากกว่าค่ะ เราก็เลือกทำทีโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เพราะคุณหมอต้องมีความเชี่ยวชาญและความแม่นยำในการตัดและเย็บริมฝีปากเราค่ะ ให้สวยเป็นกระจับ

1 วันหลังทำ

        ตอนทำก็ไม่ได้เจ็บเลยค่ะ เพราะที่นี้จะใช้เป็นยานอนหลับค่ะ ตื่นมาก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ที่นี้ทำปากกระจับสวยน่ะค่ะ เราชอบทรงมากค่ะ ฝีเย็บของคุณหมอละเอียดมากๆค่ะ  เย็บถี่มากๆค่ะ รูปทรงชัดเจนมากๆค่ะ ใช้เป็นไหมละลายค่ะ  ตอนทำเสร็จส่องกระจกนิแบบว่าสวยมากๆค่ะ หน้าเรานี่เปลี่ยนเลยค่ะ

3 วันหลังทำ

        ตอนกลับไปบ้านก็ต้องดูแลตัวเองค่ะ แรกก็จะบวมหน่อยๆค่ะ เราก็ใวช้น้ำแข็งประคบไปค่ะ มันก็จะหายบวมไวหน่อยค่ะ


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

administer เพศชาย
ผู้ดูแลระบบส่งข้อความ

ดู:587 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้