รีวิวIdol Nose ทรงจมูกยอดฮิตของรพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
administer
11-11-2017 23:16:16 1718 0 ดูทั้งหมด
170945thhty6trla0qz6r6.jpg.thumb.jpg

ฮัลโหล วันนี้จะมารีวิวที่เราได้ไปเสริมจมูกที่รพ.เลอลักษณ์มา ซึ่งครบ 1 เดือนพอดี เลยมาอัพเดทอาการกันซักหน่อยดีกว่าว่าสวยปังขนาดไหน ทรงจมูกที่เราทำมาเรียกว่าทรง Idol Nose ซึ่งทรงนี้จุดเด่นของเค้าคือจะสโลปสวยสันดั้งก็จะชัด ก่อนหน้าที่เราจะเสริมจมูกเราก็เข้ามาดูรีวิวในดั้งโด่งเนี่ยแหละว่าทำที่ไหนดี ทำทรงไหน เก็บข้อมูลจนแน่นเต็มหัว พอเราเห็ฯรีวิวของรพ.เลอลักษณ์เราประทับใจเลย และก็เชื่อว่าที่นี่ต้องทำออกมาได้สวยและไม่อันตรายแน่นอน เพราะที่นี้เข้าเป็นถึงโรงพยาบาล และถ้าใครลองค้นในเน็ตดูจะรู้เลยส่าที่นี่เค้าติดอันดับต้นๆเรื่องการทำศัลยกรรมเลยนะ และเคสที่ผิดพลาดก็น้อยมากๆๆ รับประกันมาตรฐานได้เลยแหละ และเหตุผลที่เราคิดจะเสริมจมูกก็เพราะจมูกเดิมของเราที่พ่อแม่ให้มาเนี่ยมันช่างแบนได้ใจจริงๆ ทำไมแม่ไม่ให้มาเยอะๆหน่อยก็ไม่รู้จะได้ไม่ต้องทำ 555 ตอนแรกก็ไปปรึกษาแม่อยู๋เหมือนกันว่าจะทำจมูกแม่บอกว่าอย่าทำเลยเดี๋ยวอันตราย ที่แม่ให้มาก็ดีอยู่แล้ว แต่ไปๆมาพอทำแล้วกลายเป็นว่าแม่ชมซะงั้น บอกเออสวยดี 555 แถมไม่พอนะยังเอารูปที่เราส่งให้ไปอวดให้เพื่อนบ้านดูอีกว่าเราทำจมูกมาแล้วสวยกว่าเดิม แม่ปลื้มกว่าเราอีก

ก่อนทำ

        อันนี้เป็นรูปก่อนทำของเราสังเกตุได้เลยว่าเราเปลี่ยนไปขนาดไหน เข้าเรื่องของขั้นตอนที่เราไปทำเลยละกันเนอะ เราดูรีวิวมาแล้วโดยส่วนมากเข้าจะติดต่อจองนัดผ่านทางเพจรพ.จะมีเจ้าหน้าที่adminตอบเราและจองคิวให้เราพอได้วันนัดมาเรียบร้อย ก็รอโดยก่อนวันนัด 1 วันจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งเราอีกรอบ กันเราลืม5555 ดีนะเพราะเราขี้ลืมและก็เช้าขึ้นมาเราก็ไปที่รพ.ติดต่อเจ้าหน้าที่ว่าเราจะมาทำจมูกแล้วเค้าก็เอาแบบซิลิโคนมาให้เราดูเราบอกว่าเราอยากได้ทรงแบบสโลปสวยๆ แต่เอาเน้นสันดั้งด้วยนะ เค้าเลยแนะนำให้เราทำทรงidol nose พอเราลองเอาซิลิโคนมาทาบก็สวยจริงๆด้วยทรงนี้ เราบอกว่าเอาทรงนี้เลย เราไม่ระบุหมอเพราะเราอยากได้ทำวันนั้นแบบเร็วๆเลย สรุปเราได้ทำกับหมอวีรวุฒิ แล้วเราก็ขึ้นไปจ่ายเงิน+รับยาแล้วก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าและก็ล้างหน้ารอเรียกเค้าห้องผ่าตัด นั่งรอประมาณชั่วโฒงกว่าๆก็มีเจ้าหน้าที่มาเรียกเราเข้าไปในห้องผ่าตัด เรานอนรอคุณหมอซักแปบนึงแล้วคุณหมอก็มา คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวจะฉีดยานอนหลับและยาชาให้เราเวลาที่ทำจะได้ไม่เจ็บ ซักแปบนึงเราก็โดนฉีดยาและหลับไป ลืมตามาเห็นเหมือนหมอกำลังเย็บแผลอยู่

ก่อนทำ


หลังทำทันที

        หลังจากทำเสร็จเราก็นั่งพักอยู่ตรงร้านกาแฟชั้นล่างแปบนึงเพื่อให้หายมึนจากฤทธิ์ยาชาแล้วก็กลับบ้าน หลังกลับมาอยู่ที่บ้านเราก็ต้องดูแลตัวเองโดยไม่กินของแสลง ของหมักดอง  นอนหมอนสูงๆหน่อย กินยาตามที่หมอสั่งให้ครบและก็คอยหมั่นประคบเย็นบ่อยๆเพื่อลดอาการบวม พอผ่านไปได้ 5 วันเราก็เอาพลาสเตอร์ที่แปะที่จมูกออก พอเอาพลาสเตอร์ออกเท่านั้นแหละกรี๊ดบ้านแทบพัง ทำไมจมูกถึงสวยได้ขนาดนี้ ทรงสวยอย่างที่เราเห็นในรีวิวเลยแหละ

หลังทำ


หลังทำ


รูปปัจจุบัน

        หลังผ่านไป 1 เดือนตอนนี้จมูกของเราปรับเข้ากับรูปหน้าเรามากๆเลย ทรงก็สโลปอย่างที่ต้องการไม่โด่งมากจนเกินไปกำลังดี ตอนนี้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเองมากกว่าเดิม และเดี๋ญวนี้ก็ไม่ต้องแต่งหน้าจัดแล้ว แต่งแบบเบาๆก็สวยได้ เราดีใจที่ตัวเองเลือกไม่ผิดที่มาเสริมจมูกกับทางรพ.เลอลักษณ์  การทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะเพื่อนๆเราอยากจะแนะนำว่าก่อนที่จะทำไม่ว่าจะส่วนไหนของร่างกายต้องศึกษาข้อมูลให้ดีๆก่อน เลือกสถานที่ๆเชื่อถือได้ ได้รับมาตรฐาน โดยข้อมูลเหล่าต่างๆเราก็สามารถหาได้ในอินเตอร์เน็ตสะดวกสบายมาก อย่าใจร้อนนะจ๊ะ ไม่อย่างงั้นอาจจะเสียใจได้นะทำออกมาแล้วไม่สวย สุดท้ายของรีวิวเอาเป็ฯว่าเราขอฝากรพ.เลอลักษณ์ไว้ด้วยละกัน ใครที่คิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจะเสริมจมูกที่ไหนลองไปดูรีวิวของรพ.เลอลักษณ์ดูเผื่อจะถูกใจ และอาจได้จมูกสวยๆแบบเราก็ได้นะจ๊ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

administer เพศชาย
ผู้ดูแลระบบส่งข้อความ

ดู:1718 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้