คือดีงามฉีดไขมันปรับรูปหน้าแก้จมูกทำตา กับfind doctors beauty korea

[คัดลอกลิงก์]
nana
18-10-2017 18:25:32 619 1 ดูทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nana เมื่อ 2017-10-18 18:59

สวัสดีค้าทุกๆคน วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ีที่ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกันค่ะ

โหลวนี่เราเอง oxjkpdfs4MrvgaQ2lKj-o.jpg


ทำไมต้องไปแก้จมูกทำตาสองชั้นทำสวยที่เกาหลีล่ะ? เราก็ได้ดูรีวิวและปรึกษาคุณหมอดังๆและทรงจมูกและตาที่ต้องการที่ไทยแล้วราคาค่อนข้างสูง เราก็หาข้อมูลเกี่ยวกับศัลยกรรมเกาหลีหลายๆที่แต่มาตกลงทำกับ
find doctors beauty korea สวยครบจบที่เดียวจริงๆ ทั้งเที่ยวฟรี บินฟรี ที่พักฟรี ดูแลยังกับพ่อแม่ พี่เค้าให้เว็บไซด์โรงบาลที่ไปทำและไอจีคุณหมอ เราก็ปฎิบัติการส่องไอจีคุณหมอก่อนเลย  โอ้ลูกค้าอาจารย์หมอส่วนใหญ่เป็นเน็ตไอดอลเกาหลีทั้งนั้นและคุณหมอเก่งในเรื่องทำจมูกผ่าตัดทำตาสองชั้นดูรีวิวแล้วประทับใจ เอาว่ะแก้ทั้งทีสวยอีกครั้งฉันต้องไปที่เกาหลีนี่แหละ หลังจากนั้นก็ให้พี่นัดอาจารย์หมอคุยวีดีโอคอลหมอให้คำปรึกษาดีมากๆๆคุณหมอรู้จุดบกพร่องบนใบหน้าเราทุกอย่างเลย( และที่สำคัญที่สุดคือราคาพอๆกับแก้จมูกที่ไทย) เพิ่มเติมสิ่งที่คุณหมอแนะนำเพิ่มคือฉีดไขมันที่หน้
[size=16.002px]า
-- สรุปรายการที่เราจะทำมีดังนี้ค่ะ

1.แก้จมูก
2.ทำตาสองชั้น เนื่องจาก เราเป็นคนตาสองชั้นไม่เท่ากันค่ะ
3.ฉีดไขมันทั่วใบหน้า ซึ่งการฉีดไขมันนี้เป็นไขมันตัวเองค่ะ โดยใช้ไขมันส่วนเกินที่ต้นขา มาฉีดให้ใบหน้าดูอิ่มมากขึ้น ดูเด็กลง กระชับ ดูอ่อนวัย ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายแน่นอนเพราะเป็นไขมันเราเองเนอะ

-เราเดินทางเมื่อประมาณต้นเดือนกันยาค่ะ ครั้งนี้ถือเป็นการไปต่างประเทศครั้งแรกด้วยตื่นเต้นมากเว่อร์5555 พอไปถึงก็ไปโรงพยาบาลตรวจเลือดเพื่อเตรียมการผ่าตัดในวันรุ่งขึ้น คุณหมอและทุกๆคนน่ารักมากๆค่ะ โรงพยาบาลสะอาดสะอ้าน ทุกอย่างดูโอเคมากค่ะปรึกษาคุณหมอก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ

รอผ่าตัดในห้องรับรองค่ะ ในระหว่างรอเราก็นอนดูทีวี แบบสบายมากสักพักก็มีพยาบาลเรียกเราไปเข้าห้องอีกห้องเพื่อทำการทำความสะอาดรูจมูก  ฉีดยาเราที่หลังมือเข้าเส้นเลือด เพื่อเตรียมพร้อมในการใช้ยาสลบ ค่ะ --เราผ่าตัดแบบใช้ยาสลบเพราะฉะนั้นต้องอดอาหารและน้ำ 8 ชม.ค่ะ

นี่หลังผ่าตัดวันที่1
oxjktolltC1C6VCAa15-o.jpg
วันที่ 5 เราก็ไปตัดไหมที่ตาแล้วโรงแรมที่เราพักอยุ่ใกล้โรงพยาบาลมาก แบบเดินลัดรถไฟใต้ดินก็ถึงแย้วว โรงพยาบาลอยู่ในกังนัมนะคะ
oxjkvh1xszlvXTy9mqN-o.jpg


วันที่14 ตัดไหมที่จมูกหน้ายังบวมๆอยู่ 010.jpg

วันที่ 23 หลังการผ่าตัดค่ะ เราลองแต่งหน้าแบบจริงๆจังๆแล้ว5555เพราะตัดไหมแล้วก้รู้สึกโล่งจมูกขึ้นเยอะเลย หน้าเราดูเด็กลง ตอนนี้ก็รอหัวตายุบค่ะ ส่วนเรื่องการฉีดไขมันนั้น จะเข้าที่คือ 1 เดือนขึ้นไป ค่ะ ตอนนี้ก็หน้ากลมๆพองๆนิดนึง  โดยรวมแล้วเรารู้สึกพึงพอใจมากค่ะ หน้าไม่แข็งไม่ดุแล้ว จมูกเป้นทรงมากขึ้น ไม่เป็นแท่งเหมือนแต่ก่อนค่ะ ส่วนงานตา ก็ไม่ห่าง ไม่แข็ง ไม่โป๊ะ ดูแปลกดูปลอมอะไรเลย ธรรมชาติมากๆค่ะ เต้มสิบให้ร้อยเลย หน้าเรามีหน้าเดียวเจ็บตัวครั้งเดียวพอ หากเพื่อนสนใจสอบถามข้อมูลได้ที่find doctors beauty koreaนะคะขอบคุณค่ะ
oxjkxmu01u0RTcPnSfo-o.jpgoxjkwvllatEqoiWVu28-o.jpg
010.jpg
oxjkwj2e1O081mb010g-o.jpg
oxjkvri7cRYIyRZuFmX-o.jpg
oxjkvh1xszlvXTy9mqN-o.jpg
01.jpg
09.jpg
oxjksqlgz7Dl9g8uvN9-o.jpg
013.jpg

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

yamlovely โพสต์ 18-10-2017 22:31:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

nana ไม่ระบุเพศ

ดู:619 | ตอบกลับ:1

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้