หลังทำ ตาสองชั้น โดนทักหนักมาก ว่าเหมือนดารา!!!

[คัดลอกลิงก์]
manowwan
10-5-2019 18:04:27 36 0 ดูทั้งหมด

        ฮัลโหลทุกคนนน! มะนาวเองค่าา มีใครติด The Face งอมแงมเหมือนเราบ้าง ดูทุกซีซั่น    แต่ถ้าพูดถึงเจ้าแม่มาสเตอร์คลาสในซีซั่น2 ต้องนึกถึงพี่กวาง ทีมคริสใช่ม้า ทั้งสวยทั้งเก่งทั้งน่ารักมองกี่ทีก็ไม่เบื่อ เราเลยชอบพี่เค้ามากกก ถ้าเราเป็นผู้ชายนี่จีบเค้าไปและ


        นอกจากความสามารถ เหตุผลที่เราชอบพี่กวางก็คือหน้าตาพี่เค้า ที่มีความแอบคล้ายเราอยู่บ้าง ประหนึ่งออกมาจากท้องแม่เดียวกัน 5555 จนหลายคนชอบเรียกว่ามะนาว The Face บางทีเราแกล้งหลอกเพื่อนของเพื่อนว่าเราเป็นน้องสาวพี่กวาง เค้าก็เชื่อด้วยอ่ะ ทำให้เวลาเราส่องกระจกก็แอบยิ้มเบาๆว่านี่ฉันก็เหมือนกวาง The Face อยู่ในระดับนึงน้า555  


        (***บอกก่อนว่าเราไม่ได้ตั้งใจถ่ายรูปให้เหมือนพี่เค้าทุกคนช็อตน้า แต่พอคิดจะตั้งกระทู้เลยลองเอารูปตัวเองกับรูปจากไอจีพี่กวางมาเทียบกันแล้วมันมีสิ่งที่คล้ายๆกันเยอะมาก เลยลองทำรูปมาให้ดูกันค่า เรารู้ตัวว่าเราไม่ได้สวยเท่า 555 แล้วก็ไม่คิดจะเทียบเท่าพี่เค้าด้วยค่า เพราะงั้นงดดราม่าเนอะ เอามาให้ดูกันขำๆกรุบกริบกันดีกว่าจ้า***)  


พยายามหารูปมาเทียบเคียงสุดตัวจ้า จะเหมือนมั้ยถามใจดู 555

        เมื่อก่อนเราว่าก็มีบางมุมแอบคล้ายบ้างนะ แต่ตั้งแต่เราไปทำตาสองชั้นมายิ่งดูเหมือนพี่กวางมากกกกกกมากจนเกิดเรื่องขึ้นค่ะ  (รูปรีวิวทำตาสองชั้นอยู่ในสปอยนะอายหน้าสดเกิน555)


        เรื่องมีอยู่ว่าหลังจากที่เราทำตาสองชั้นมาได้ประมาณเดือนนึง เราก็มีนัด Follow up ที่โรงพยาบาลค่ะ เสร็จแล้วเราก็ไปเดินสยามกับแฟน แล้วเราได้ยินคนเค้ากระซิบกัน แต่กระซิบแบบดังจนเราได้ยินอ่ะ5555 บอกว่าทำไมกวาง The Face ตัวจริงเตี้ยจังอ่ะเห็นในทีวีนึกว่าจะสูงกว่านี้ บลาๆๆ


        นี่แบบ ห๊ะ!? วอทเดอะ… 5555 อยากจะเข้าไปสะกิดแล้วบอกว่า ฉันไม่ใช่จ้าแก ฉันชื่อมะนาวจ้า มอ.อะ.มะ.นอ.อา.วอ.นาว นี่มะนาวไงจะใครล่ะ 555 ดีนะ ไม่เห็นแฟนเรา ไม่งั้นอาจมีข่าวเม้าท์ว่า “กวาง The Face นอกใจโจอี้บอยควงหนุ่มตี๋หนวดเฟิ้มเดินสยาม” 555555


        งัดหลักฐานว่ามีความเหมือนจริงมั้ยคนถึงเข้าใจผิดจิกหมอน

เพื่อนๆว่าไงบ้างคะ เต็มสิบให้กี่กะโหลกมั่นหน้ามั่นโหนกก็มะนาวนี่แหละจ้า 555 ด่าได้นะแต่อย่าเกลียดกันเลย เราเอามาให้ดูคลายเครียดขำๆนะคะ งดดราม่าเน้อออ ไปแล้วน้า บัยยยยส์.  ออกทะเล
ขอบคุณภาพจาก MAXIM Thailand และไอจีพี่กวาง @gwangoamsinn ค่าา เลิฟม๊วฟ ๆ


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

manowwan ไม่ระบุเพศ

ดู:36 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้