ปากกระจับ แบบนี้ที่อยากได้มานานแล้ว!!!

[คัดลอกลิงก์]
turutieiei
9-5-2019 18:33:31 37 0 ดูทั้งหมด

        ตื่นเต้นมาก คือกำลังเห่อปากใหม่ อยากเอามาอวดให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ จริง ๆ หลังทำศัลยกรรม ปากกระจับ จะเข้าที่เห็นทรงเต็มที่ตอน 3 เดือนนะคะ แต่วันนี้ว่างพอดี มารีวิวสักหน่อยก็แล้วกัน
        ต้องบอกก่อนว่าตัวเราปากไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมากมายน้า ปัญหาหลักของเราก็คือแค่อยากสวยนั่นแหละ คือปากเราก็ค่อนข้างบางอยู่แล้วนะ แต่คิดว่าถ้าปากมีทรงสวยกว่านี้คงจะดีไม่น้อย


อันนี้คือปากเราก่อนทำข้างบนดูหนา ๆ

        เราก็ดูที่ทำปากไว้หลายที่เลยนะ แต่ยังไม่ถูกใจสักที จนมาตกลงปลงใจกับที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ นี่แหละ เพราะการทำปาก ถ้าเราทำแล้วเราคงไม่อยากแก้ เราเลยพยายามหาที่ทำที่มั่นใจกับหลังทำได้จริง ๆ จนได้มาเจอกับที่นี่แหละค่ะ


ก่อนผ่าตัดตื่นเต้นสุด ๆ

        เชื่อมั้ยว่าตอนแรกไม่ตื่นเต้นเลยนะที่ตัดสินใจทำ แต่พอมาเห็นบรรยากาศในห้องผ่าตัด แอร์เย็นมาก อาการออกเลยค่ะ มือสั่น ตื่นเต้นสุด ๆ โชคดีที่มีพี่พยาบาลคอยชวนคุยด้วย แล้วคุณหมอก็อธิบายละเอียดมากก่อนทำค่ะ มีวาดภาพของทรงปากให้เราดูก่อนที่จะเริ่มผ่าตัดด้วยค่ะ


ให้พี่พยาบาลถ่ายไว้ให้ คือนั่งจ๋อยมาก

        ตอนทำศัลยกรรม เชื่อว่าเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ว่าเจ็บไหม บอกเลยตอนทำไม่เจ็บ ค่ะ แต่เจ็บคือตอนฉีดยาจา เพราะตอนนั้นเรายังไม่ชาไง เข็มจิ้มไปคือเจ็บล่ะ แต่ก็แค่แปปเดียวนะ ระหว่างที่คุณหมอทำนี่เราหลับด้วย 5555 ด้วยความแอร์เย็น บรรยากาศเงียบ ๆ มีเพลงเปิดคลอ ก็อดหลับไม่ได้จริง ๆ

       

        พอตอนที่คุณหมอทำจนเสร็จ คุณหมอก็ปลุกเราค่ะ ตอนตื่นมาคือรู้สึกตึง ๆ แน่น ๆ ตรงปาก น่าจะเป็นเพราะคุณหมอเย็บเข้าแหละค่ะ นอกจากนั้นก็รู้สึก ชา ๆ ไม่ได้รู้สึกเจ็บเท่าไหร่ค่ะ ตอนไปนอนในห้องพักฟื้นเราก็เน้นประคบยาว ๆ เลยค่ะ มีพี่พยาบาลคอยเฝ้าดูอยู่เวลาอยากได้อะไร ดีมาก ๆ เลยค่ะ


        ตอนนี้ก็ครบ 1 อาทิตย์แล้ว เรากลับมาแต่งหน้าถ่ายรูปได้ตามปกติแล้วค่ะ หลังจากตัดไหม เย้! คือดีมากจริง ๆ รู้งี้ทำไปนานแล้วล่ะ ทาปากง่าย แต่งหน้าละสวยมาก ชอบ ใครทีอยากได้ปากปั๊วะๆแบบเราก็มาที่นี่แล้ว โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ (@masterpiececlinic) คือดีงามการันตีสุด ๆ จ้า


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

turutieiei ไม่ระบุเพศ

ดู:37 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้