จะผ่านไปอีกกี่ปีหลังทำ ปากกระจับ ก็ยังสวยอยู่ทรงจริง ๆ ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
beautynice
25-4-2019 17:55:02 81 0 ดูทั้งหมด

        สวัสดีค่ะ บิวตี้ นะคะ จริง ๆ เคยรีวิวมาแล้วสองครั้งเลยน้า ไม่รู้จะมีใครจำกันได้บ้างมั้ย ^^” จริง ๆ ที่มารีวิวซ้ำ ก็เพราะมีคนสะกิดมาถามว่าปากตอนนี้เป็นยังไงบ้าง บิวตี้เลยคิดว่าไหน ๆ ก็มีคนสนใจแล้ว ก็ตั้งกระทู้รีวิวไปเลยแล้วกัน ใกล้จะครบ 3 ปีแล้วด้วย อัพเดทไปเลยดีกว่าเนอะ ๆ


        อย่างที่บอกไปทั้งสองรอบเลยค่ะ ว่าบิวตี้เป็นคนที่ปากหนามาก ทั้งปากบน และปากล่าง ยิ่งยิ้มปิดปาก ไม่เห็นฟันพอปากมันประกบกันยิ่งดูบานเข้าไปใหญ่ ทาลิปสติกก็เปลืองมากจริง ๆ ทำให้บิวตี้เกิดความไม่มั่นใจตัวเองไปเลยบางทีเวลาจะทาลิปสติกสีสด ๆ เพราะปากมันจะดูไม่ค่อยเป็นทรงด้วยค่ะ


หลังทำมั่นใจมากขึ้น มีความสุขมากขึ้นเยอะจริง ๆ

        อันนี้หลายคนถามมาเยอะหลังไมค์ เพราะบิวตี้ไม่ได้เล่าไว้ในรีวิวเก่า ๆ ว่าตอนทำเจ็บไหม ? น่ากลัวรึเปล่า ตอบตรงนี้เลยว่า ไม่น่ากลัวแต่อย่างใดเลยค่ะ เพราะตอนทำคือหมอก็จะฉีดยาชาให้ จะรู้สึกก็แค่ว่าตึง ๆ เท่านั้น เอาจริง ๆ ตอนทำนี่ยังจำได้อยู่เลยนะ ว่าสลึมสลือด้วย เพราะง่วง แอร์เย็นค่ะ ( 555 )        ที่สำคัญหลังทำ บิวตี้ ยังยืนยันเลยนะ ว่าไม่เป็นไต ไม่เป็นรอยแผลด้วย เพราะมีบางคนมาปรึกษาบิวตี้อยู่เหมือนกันว่าต้องนวดไหม อะไรไหม แต่ของบิวตี้ไม่ต้องทำเลยค่ะ ยิ่งรู้สึกดีเหมือนเราเลือกหมอถูกคน เลือกที่ทำถูกใจจริง ๆ ค่ะ ตอนนี้ มาสเตอร์พีซ เค้าก็ไม่ใช่คลินิกเหมือนเดิมแล้วด้วยนะคะ ปัจจุบันเป็น โรงพยาบาลศัลยกรรมใหญ่โตไปแล้ว ทุกอย่างยิ่งดียิ่งเป๊ะไปกว่าเดิมอีกค่ะ

          
ใครที่สนใจทำปากบาง ปากกระจับ แผลเล็ก หายไว คุณหมอมือเบา เย็บแผลสวย ๆ บิวตี้ขอแนะนำเลยค่ะว่ามาที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ บิวตี้คอนเฟิร์ม สามารถเข้าไปดูรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเลยน้า ^0^
       


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

beautynice ไม่ระบุเพศ

ดู:81 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้