ผลของการกินเยอะ กินไม่เลือก มันเป็นแบบนี้นี่เอง!! (รวมวิธีกำจัด)

[คัดลอกลิงก์]
lekkyky
24-4-2019 15:41:03 79 0 ดูทั้งหมด

สวัสดีค่ะ ชื่อเล็กกี้นะคะ หรือจะเรียกเล็กกี้คนสวยก็ได้ ไม่ขัด555  เล็กทำงานเป็นพนักงานที่ต้องเจอคนสวยๆเยอะ ไม่แปลกที่เล็กจะอยากมีความสวยไปสู้กับลูกค้าบ้าง 555 (หยอกๆ แต่คิดจริงนะ อิอิ)
เล็กเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ชอบกิน กินไม่เลือก กินหนักทุกมื้อ ตอนนี้ติดชานมไข่มุกมาก ตัวดีที่ทำให้บวมเลยค่ะ  เพิ่งมาสังเกตตัวเองก็ตอนที่มันบวมไปแล้ว เวลาเจอลูกค้าสวยๆ ละกลับมามองตัวเอง ยิ่งน้อยใจ น้อยใจที ออกกำลังที แต่ทำได้ไม่นานก็ถอดใจซะก่อน ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน มันอาจจะเพราะเราทำงานทั้งวัน เวลาออกกำลังกายเลยเหนื่อยไปอีก เลยคิดว่ามันมีอะไรที่ทำให้หน้าเราลดเร็วได้บ้าง

นี่แหละค่ะ เลยทำให้เราตัดสินใจอยากมาดูดไขมันหน้า และที่เล็กเลือก คือ รพ.มาสเตอร์พีซ รพ.ทั้งใหญ่ สวย สะอาด  ไม่รู้สึกว่ามารพ.เลยค่ะ

ก่อนทำดูดไขมัน ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ  ก็แค่ให้คุณหมอเค้าประเมิน วิเคราห์ใบหน้าของเรา ว่าจะต้องดูดออกมากน้อยแค่ไหน คุณหมอบอกว่า การดูดไขมันหน้าถือว่าเป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินออกด้วย แถมได้ใบหน้าที่กระชับมากขึ้น โดยคุณหมอเค้าจะใช้เครื่องดูด มันชื่อว่า  Vaser Liposuction มะกี้แอบเข้าเว็บดูชื่ออีกที (จำไม่ได้555) หมอบอก ข้อดีของมันคือแผลเล็กมาก พักฟื้นน้อย หายช้ำไวมาก แถมการติดเชื้อแทบไม่มี แบบวันเดียวก็ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ เริ่ดส์มาก ไม่ต้องลางานหลายวัน  ใครจะทำสวย ดุตารางเวลางานตัวเองให้ดีเด้อ

วันจริงมาถึงแล้วทุกคน ตื่นเต้นมาก  ไปถึงสักพักเค้าก็ให้เปลี่ยนชุด ล้างหน้า แปลงฟัน (อุปกรณ์ทางรพ.ครบ เราไม่ต้องเตรียมอะไรเลย ) จากนั้นก็รอห้อง waiting room รอพยาบาลมาเรียกค่ะ
ตอนขึ้นเตียง ก็ยังตื่นเต้นไม่หาย สักพักหมอก็ฉีดยาชาค่ะ ดีหน่อย เราจะได้ไม่รู้สึก ตอนดูด พยาบาลเค้าเปิดเพลงคลอเบาๆ ดูดไปฟังเพลงไป เพลินดีค่ะ


หลังดูดไขมัน สดๆ ร้อนเลยๆ ความรู้สึกหลังจากดูดไขมันนะคะ ก็ไม่เจ็บ แต่รู้ตัวว่าหน้ามันบวมๆ อาจจะเป็นเพราะเพิ่งทำเสร็จ เพราะหมอฉีดน้ำเกลือเข้าไป เหมือนฉีดเพื่อให้ไขมันแตกตัวนี่แหละค่ะ แล้วก็ต้องใส่ผ้ารัดหน้าเพื่อไม่ให้ผิวหน้าหย่อน ผิวจะได้กระชับเร็วๆ ด้วย


หลังดูดไขมัน วันที่2 เล็กอาบน้ำ พร้อมไปทำงานแล้วค่ะ สตรองมะ 555 มันไม่ได้ปวด เจ็บอะไร แค่บวม เป็นปกติ  ตอนนี้ถอดผ้ารัดอยู่ แต่เดี่ยวก็ใส่ปกติค่ะ


วันที่ 5 ค่ะ ที่วงสีแดงคือรอยแผลหลังจากที่เล็กดูดไขมันนะคะ


ตัดไหมวันที่ 6 นะคะ อะ ดูแผลกันชัดๆเลย แผลเล็กมาก ตอนนี้ยังเห็นได้ชัด แต่เดี๋ยวมันก็จางไปเองค่ะ ให้เวลามันหน่อยนะ 555ถึงจะผ่านมาได้ไม่กี่วัน แต่อย่างน้อยก็รู้สึกว่าหน้าลดลง คางเป็นคางแก้มเป็นแก้ม ตอนนั้นนี่ กลมซะแยกไรไม่ออก ตอนนี้รู้สึกดีต่อใจมาก จัดว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เดี๋ยวรอสัก 3-4 อาทิตย์น่าจะเห็นผลชัดเจน แล้วหลังจากนั้นไว้มาอัพเดทให้อีกทีนะคะ  สำหรับใครสนใจอยากกำจัดไขมัน ลองเข้าไปคุยLinemasterpiececlinic ได้ คุณหมอใจดี น่ารักมาก โรงพยาบาลก็เดินทางสะดวก บริการดี สะอาดดีค่ะ หรือแวะมาสอบถามกันได้นะคะ ยินดีตอบทุกคำถามค่า


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

lekkyky ไม่ระบุเพศ

ดู:79 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้