ทำบุญสวยชาติหน้า แต่ศัลยกรรมหน้าสวยชาตินี้!!!! เมื่อสาวพกดั้งติดตัวมาน้อย อยากศัลยกรรม

[คัดลอกลิงก์]
yamyamsjelly
15-3-2019 13:18:11 162 0 ดูทั้งหมด
สำหรับทุกคน ไม่ว่าใครก็ตามก็ย่อมอยากมีหน้าตาที่ดูดี สมบูรณ์แบบเป็นเรื่องปกติ ยิ่งเจอจุดด้อย ข้อบกพร่องของใบหน้าตัวอยู่ทุกวันในกระจกก็ยิ่งแล้วใหญ่ จะปล่อยไว้ให้ทำลายความมั่นใจเสียเปล่าไปทำไม ในเมื่อสมัยนี้มีวิธีแก้สารพัดที่จะสวยด้วยการ ศัลยกรรม


        เมื่อน้องป๊อบสาวน่ารักคนนี้ อยากเปลี่ยนตัวเองให้ดู สวย คม เฉี่ยว มากขึ้น เธอเลยเลือกเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม เสริมจมูก กับที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ และเมื่อผลลัพธ์ที่ออกมา ก็ถูกใจเธอเป็นอย่างยิ่ง


        “จากตอนแรกไม่คิดว่าจะมาเสริมจมูกค่ะ เพราะกลัวเจ็บ ก็เลยจะไปฉีดฟิลเลอร์แทน แต่เพื่อน และหลายคนก็แนะนำว่า อย่าไปฉีดเลย ทำทั้งที เสริมซิลิโคนไปเลยดีกว่าขยับราคาเพิ่มมาอีกนิดหน่อยเอง” น้องป๊อบกล่าว


        น้องป๊อบยังเสริมอีกว่า “ถ้ารู้ว่าเสริมจมูกแล้วหน้าจะเปลี่ยนสไตล์ไปแบบนี้ รู้งี้เสริมไปนานแล้วค่ะ ไม่ปล่อยให้หน้าแหมบ ๆ แบน ๆ แบบนี้อยู่นานหรอก555 ที่สำคัญ ตอนแรกนึกว่าเจ็บกว่านี้ แต่จริง ๆ แล้วไม่เจ็บเลยจ้า พักฟื้นไม่ถึง 1 อาทิตย์ ออกจากบ้านแบบปกติ ชิว ๆ เลย”        ซึ่งหลังจากที่น้องป๊อบได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงจากมีดหมอไปแล้วนั้น ปัจจุบันทำให้เธอมั่นใจให้มากขึ้น และช่วยให้เพิ่มโอกาสทางด้านการงานเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ดี เธอมีแผนจะทำศัลยกรรมอย่างอื่นเพิ่มเติมในอนาคตอีกด้วย

       


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:162 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้