เปลี่ยนสาวหน้า ป้า ให้หน้าดูหวาน ด้วยวิธีนี้!!!

[คัดลอกลิงก์]
yamyamsjelly
7-3-2019 12:14:53 189 0 ดูทั้งหมด

        สำหรับการทำศัลยกรรมในสมัยนี้ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว เพราะไม่ว่าใครเมื่อมีปัญหาที่ทำให้ตัวเองไม่มั่นใจ ก็สามารถแก้ไขได้แทบจะทุกสิ่งอย่าง เพราะนอกจากการทำศัลยกรรมจะทำให้คุณสวยดูดีขึ้นแล้ว ยังทำให้ชีวิตของคุณนั้นเปลี่ยนไปอีกด้วย!!!


        เช่นกันกับเธอคนนี้ มด เธอเองมักโดนหลายต่อหลายคนล้อว่าเธอหน้าแก่กว่าวัยอันควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อนร่วมงาน มักเรียกและแซวเธอว่า “มนุษย์ป้า” ที่จริงแล้วใบหน้าเธอก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่แต่อย่างใด เพียงแต่ว่าเธอมีความไม่มั่นใจบนใบหน้า คือชั้นตาที่ไม่เท่ากัน จนทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเองในที่สุด
        หลังจากที่เธอเลือกเข้ามาแก้ปัญหาด้วยการปรึกษาคุณหมอที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แล้วนั้น คุณหมอก็แนะนำให้เธอแก้ไขปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ด้วยการทำตาสองชั้น เพราะเธอเองมีใบหน้าที่น่ารักอยู่แล้ว เพียงแค่เธอขาดความมั่นใจในตัวเอง


        สำหรับการผ่าตัดของมด ซึ่งผ่านไปได้ด้วยดี และใช้เวลาผ่าตัดแค่เพียงไม่นาน เธอก็สามารถมีชั้นตาที่สวยหวานได้ แต่เนื่องจากปกติเธอมีผิวช้ำง่าย ทำให้หลังทำตาสองชั้นตาสองชั้นของเธอมีอาการบวม และรอยช้ำเกิดขึ้น แต่สามารถหายในเวลาแค่ 2 – 3 วันเท่านั้น และหลังครบ 1 สัปดาห์เธอก็สามารถเข้ามาตัดไหมและมีชั้นตาที่สวยงาม

          
        ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเวลาเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น เธอก็สามารถมีดวงตาที่สวยหวาน บอกลาหน้าป้าที่หลายต่อหลายคนชอบล้อ และเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมาได้อีกครั้งนึงด้วยการ ศัลยกรรม

         


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:189 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้