ใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที ก็มีหน้าเรียวได้ แบบไม่น่าเชื่อ!!! เพราะเธอทำสิ่งนี้

[คัดลอกลิงก์]
yamyamsjelly
4-3-2019 17:15:54 196 0 ดูทั้งหมด


        ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ก็มักจะคอยดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ถ้าปล่อยให้โทรมก็คงทำให้ความมั่นใจหายไป ยิ่งใบหน้าถือเป็นสิ่งแรก ๆ ที่หลายคนมักดูแล แต่ปัญหาหน้าบาน หน้ากว้าง เหนียงเยอะ แก้มป่อง คงไม่ได้ดูแลตัวเองเฉย ๆ แล้วแก้ได้แน่นอน
        แต่ปัจจุบันมีเทคนิคศัลยกรรม แบบพักฟื้นน้อยแสนน้อย หรือเรียกได้ว่าแทบไม่มีอาการบวม เจ็บ ช้ำ แต่อย่างใด เหมือนแค่นอนตื่นมาก็สวยได้เลยอะไรอย่างงั้น


        เรียกว่าการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เป็นการกำจัดถุงไขมันที่อยู่ในบริเวณแก้มออกไป ทำให้ผู้ที่เข้ามาทำมีใบหน้าที่สวย เรียว จากแก้มป่อง หน้าบาน ก็เป็นหน้าเรียว เพรียว สวย ได้โดยใช้เวลาผ่าตัดแทบไม่ถึง 30 นาที
        สำหรับ แยม สาวสวยเน็ตไอดอลที่น่ารักสดใส จนมียอด Follow จากหนุ่ม ๆ ตามกันเพียบ ด้วยความน่ารัก ที่ปนเซ็กซี่นิด ๆ ของแยม ทำให้หลายคนกดติดตามกันแบบไม่ต้องคิด


        “เห็นหนูตัวเล็กแบบนี้ แต่หนูก็ไม่มั่นใจแก้มตุ่ย ๆ กับเหนียงของตัวเองเลยนะคะ เวลาถ่ายรูปก็มีต้องใช้แอปบ้างอะไรบ้าง”        “พอได้เข้ามาทำก็รู้เลยว่าตื่นมาแล้วสวยเป็นยังไง 55555555 เวอร์ไปมั้ย แต่มันคือเรื่องจริง เพราะหนูไม่รู้เจ็บหรือปวดเลยนะคะ ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บเหมือนผ่าฟันคุดไง”  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:196 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้