รีวิวเสริมหน้าอก 300 ซีซี ดูน้อยแต่ดูมมาก

[คัดลอกลิงก์]
mintza
9-11-2018 12:38:06 532 0 ดูทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mintza เมื่อ 9-11-2018 12:47


สวัสดีทุกคน เราชื่อมิ้นนะ ขอแทนตัวเองว่าเรานะ ไม่ค่อยแทนตัวเองด้วยชื่อเท่าไหร่ 555  วันนี้เราก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกที่เพิ่งไปทำมา  เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็อยากเสริมกันใช่เปล่า แต่ก็นะ ใคร ๆ ก็อยากมีหน้าอกกันทั้งนั้น เอาเป็นว่าเราหัวอกเดียวกัน


ใส่ชุดบีกินี่มันควรจะเซ็กซี่หรือเปล่า 555


แนะนำตัวเองก่อนละกันเนอะ เราทำงานเป็นสไตล์ลิสต์ ที่พบปะผู้คน ส่วนมากเป็นดารานักแสดงค่ะ  ทำงานร่วมกับดาราสาวๆ สวยๆ หน้าตาดี นมใหญ่ๆ กันทั้งนั้น 555 (ลองเข้าดูไอจีเราได้นะ ig.maminzzz  แต่ไม่ค่อยมีรูปตัวเองหรอก 555 ) ก็แอบอิจเบาๆ แต่ก็ไม่เบาเท่าไหร่หรอก คิดอยากจะเสริมเหมือนกันแหละ แฮ่ ๆ  เห็นเป็นคนเท่ๆ แต่เราก็อยากมี อยากสวยเหมือนกันนะ


แมนๆ คุยกันฮะ


มีแต่คนบอกว่าเป็นสาวเท่

อยากรู้เปล่า? ว่าเราเสริมหน้าอกที่ไหน ?  เราเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ  ช่วงที่เราทำมันเป็นช่วงโปรโมชั่นนะทุกคน มีของแถมเยอะแยะมากมายคุ้มมาก ก็จะมี (เอาที่จำได้นะ )
-        ดมยาด้วยวิสัญญีแพทย์
-        ค่ายาหลังเสริมหน้าอก
-        บริการตัดไหมฟรี หลังเสริมหน้าอก
-        ใบรับประกันซิลิโคนหน้าอกตลอดชีวิต
-        สปอร์ตบรา 1 ตัว

ก่อนที่เราจะตัดสินใจทำ ได้ศึกษาเรื่องการเสริมหน้าอก อ่านรีวิวมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้วนะ จะทำอะไรทั้งที เราคิด และศึกษามาดีแล้ว และได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอแล้วค่ะ ว่าเราหน้าอกเท่านี้ จะต้องเสริมขนาดเท่าไหร่ ทรงไหนที่เข้ากับเรามากที่สุด


มาปรึกษา-นัดคิว ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ชิวมาก ง่วงมาก อยากจะนอนตรงนี้เลยแหละ

เราทำทรงกลม mentor  ขนาด 300 cc นะ หมอบอกว่าเป็นขนาดที่พอดีกับเรา เพราะเป็นคนตัวเล็ก ทำใหญ่ไปมันจะไม่รับกับสัดส่วนของเราค่ะ อีกอย่าง ใหญ่ไปก็กลัวนมแตกลาย อันนี้หลายคนกลัวกัน เราก็กลัว 555


โผล่มาวันจริง วันที่จะมีหน้าอก ตื่นเต้นหน่อยๆ

ก่อนผ่าตัด...เราได้งดอาหาร น้ำ มาแล้ว 6 ชม. นะ วันจริงก็ไม่ต้องกลัวนะคะ เขามีการดมยาสลบ ด้วยวิสัญญีแพทย์ (เป็นหมอดมยาโดยเฉพาะ) เราก็แค่หลับ ตื่นมาก็หนักหน้าอกละ 555 แต่อย่าลืมพาญาติ เพื่อน มาด้วยนะ จะได้ค่อยดูแลหลังออกห้องผ่าตัดค่ะ


เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า

การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ขอวาร์ปไปเจอกันที่บ้านเลยนะงับ


วันที่1 มันก็จะหนัก ๆ หน้าอกหน่อย ยังไม่ชินที่มีนม อาการต่าง ๆ ก็มีแค่ปวด ๆ หน่อย ไม่มาก
สปอร์ตบรา ที่โรงพยาบาลมีแถมมาให้นะ (คุ้มสุด) ไม่ต้องซื้อ ปกติมันต้องซื้อแยกนะ (ที่เคยได้ยินมา) หลายตังพอสมควร


เราว่าเราฟื้นตัวไวนะ ลุกเดินได้ปกติ ไม่มีอาการใด ๆ เที่ยวได้ปกติเลยจ๊ะ แค่อย่าลืมใส่สปอร์ตบรา ก็พอ คือใส่เพื่อประคองนม เพื่อให้ซิลิโคนที่เสริมมา มันเข้าที่นะ


วันที่ 7 สภาพตอนอยู่โรงพยาบาล มาให้หมอดูอาการหลังเสริมหน้าอก ก็ยังใส่สปอร์ตบราข้างในนะ ไม่เป็นปัญหาในการแต่งตัวเสริมหน้าอกครบ 7 วันแล้วค่ะ ส่วนตัวประทับใจมาก แรก ๆ ก็มีบ้างที่กลัว กลัวว่าเสริมหน้าอกแล้วจะออกมาเฟล แต่ความเป็นจริงแล้ว ไม่เลย มันพอดีกับตัวเรา เข้ากับเรามาก แต่จะให้เข้าที่ มันต้องใช้เวลานานพอสมควรค่ะ (ของแบบนี้ต้องรอนะ ) ไว้ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมอีก เราจะคอยมาอัพเดทแล้วกันเนอะ ก็ถ้าใครสนใจอยากเสริมหน้าอก ลองเข้าไปปรึกษาได้นะ (นี่ค่ะ @masterpiececlinic) ลองแอดไลน์สอบถามได้  ไม่ต้องกลัวนะ ถ้าอยากสวยก็ต้องกล้าค่ะ


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:532 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้