อัพเดทตาสองชั้น ผ่านไป 1 ปี ยังเผ็ชเหมือนเดิม!

[คัดลอกลิงก์]
sararaa
8-11-2018 14:29:13 430 0 ดูทั้งหมด

ฮัลโหลลลทุ๊กคน กลับมาอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อหน้าซาร่ากันนะ แค่อยากจะมาอัพเดทตาสองชั้นอันแสนจะภูมิใจ ที่ไปทำกับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ มา1 ปีแล้ว ไวมากเว่อร์ บางคนอาจจะเคยเข้าไปอ่านรีวิวของซาร่ามาบ้างแล้ว ย้อนอดีตสักหน่อยโน๊ะ ปัญหาหลัก ๆ ที่ชัดเจนเลยก็คือ ชั้นตาไม่เท่ากัน คือธรรมชาติให้มาไม่เท่ากัน 555 เดี๋ยวให้ดูรูปกันชัดๆ เลยนะ จะได้เห็นภาพมากขึ้น เข้าใจซาร่ามากขึ้น 555


รูปซ้ายมือคือเห็นปัญหาชัดมาก ใครมีชั้นตาหลบในเหมือนซาร่าบ้าง ?
บางรูปก็จะมองแทบไม่เห็นชั้นตาของซาร่าเลยเพราะซาร่าจะเอาอายไลน์เนอร์ไปถมดำ ๆ กลบทับหมดเพราะไม่มั่นใจตัวเองว่าชั้นตาตัวเองไม่เท่ากัน ไม่อยากดูตาตี่ด้วยค่ะ

ตอนที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอ จะบอกว่าตอนนั้นไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน ตลกมาก อยู่ๆ ก็เอารูป Kendall พร้อมเปิดรูปให้คุณหมอดูไปด้วย คือชอบ Kendall มากเลยอยากได้ ตาสองชั้น แบบชั้นตาชัด ๆ จะได้สวยแบบ Kendall ค่ะ


แบบ ตาสองชั้น ที่เปิดให้คุณหมอดู ถามว่าตอนนั้นอายไหม? อายค่ะ555

คุณหมอบอกว่าจะทำให้ ออกมาใกล้เคียง แต่เข้ากับรูปหน้าของซาร่า เพราะถ้ามากเกินไปเดี๋ยวตาจะปรือ ก็ไม่โอเคนะคะให้ดูชัดๆ แบบพอดี ก็จะเป็นทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก พักฟื้นน้อย หายไว (ชอบตรงนี้แหละ จะได้รีบไปทำงานไวๆ 555 ) แล้วก็เอาไขมันใต้เปลือกตาออกนิดหน่อย (ระหว่างปรึกษาหมอก็เอาพวกอุปกรณ์มาวัดชั้นตาให้เห็นชั้นตาว่าหลังทำจะออกมาแบบไหน)

ตัดภาพมาตอนหลังทำเลยเนอะ


หลังทำทันที!!! แผลเล็กมาก รอยช้ำไม่เกิด แทบจะไม่บวมเลยจ้า

ถึงแผลจะเล็ก แต่ชั้นตาชัดจัดเต็ม ถูกใจจริง ๆ ค่ะ

1ปี ผ่านไป


ตอนนี้แฮปปี้สุด ชั้นตายังเป๊ะเว่อร์อยู่ยงคงกระพันจ้า


ปัดมาสคาร่าสะบัดขนตาจบ เพราะชั้นตาสวย มงลงอยู่แล้ว

ขอบอกว่าคุ้มค่ามากที่ตัดสินใจทำตาสองชั้นในวันนั้น ขนาดผ่านมา 1 ปีแล้ว ยิ่งรู้สึกว่าตาสวยขึ้น แต่งหน้าเบา ๆ ก็ไม่กลัว แถมมั่นใจมากขึ้น มีแต่เพื่อนๆ ทัก ว่าไปทำอะไรกับหน้ามาหรือเปล่า ทำไมดูสวยขึ้น ตาหวานมาแต่ไกล  ตอบแบบมั่นใจ และไม่อาย ไปทำตามาจ้า 555 มีคำถามอะไร ถามมาได้นะคะซาร่าตอบหมดค่า หรือใครที่อยากได้ข้อมูลแน่นๆ แอดไลน์สอบถามได้เลย @masterpiececlinic  สอบถามฟรี ปรึกษาฟรีดีมากค่ะ  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:430 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้