อยาก หน้าเรียว ไม่ต้องคิดเยอะ ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ – คุณอาร์ต KPN

[คัดลอกลิงก์]
mtp.clinic
5-11-2018 11:13:43 476 1 ดูทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mtp.clinic เมื่อ 5-11-2018 11:21

ใครกันจะไม่อยากมีใบหน้าเรียว ดูกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน หลายคนสรรหาหลากหลายวิธีทำให้หน้าดูเล็ก เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง ทั้งออกกำลังกาย, บริหารใบหน้า, ใช้เครื่องนวด, ใช้แผ่นยกกระชับใบหน้า หรือแม้กระทั่งการติดสติกเกอร์ที่ใบหน้าเพื่อให้หน้าดูเรียว ดูแล้วน่าปวดหัวไม่ใช่น้อยกับการสรรหาวิธีเพื่อให้หน้าเรียวเล็ก

1.jpg


คุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN)
ภาพจาก Facebook :  Art Chaikaewskulchai

คุณอาร์ต (อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย) นักร้องหนุ่มเสียงดีที่แจ้งเกิดจากการประกวด KPN ก็รู้สึกปวดหัวกับการหาวิธีเพื่อให้หน้าเรียวเช่นเดียวกัน คุณอาร์ตจึงขอปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อวิเคราะห์หาสาเหตุที่แท้จริง และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

เพราะไลฟ์สไตล์คุณพ่อ เลยไม่มีเวลาดูแลตัวเอง
คุณอาร์ตเผยว่า “อย่างที่หลายคนรู้ว่าเมื่อก่อนผมค่อนข้างผอมมาก มีบางคนตกใจที่พอเห็นผมอีกทีผมเปลี่ยนไปมาก เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผมคือผมโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก บอกตามตรงว่าผมติดลูกมาก เพราะผมอยากให้ลูกมีความสุข ผมอยากเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับเขาได้พร้อม ๆ กัน ไม่อยากให้เขารู้สึกว่าเขาขาด มันเลยทำให้ผมไม่ได้ดูแลตัวเอง ผมกินมากขึ้นเพราะผมชอบพาลูกไปกินของอร่อย ๆ คือถึงอ้วนขึ้น แต่ก็ยังมีความสุขครับ”

2.jpg

คุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN)
ภาพจาก Facebook :  Art Chaikaewskulchai

3.jpg

คุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN)
ภาพจาก Facebook :  Art Chaikaewskulchai

“ถึงแม้ผมจะมีความสุขกับการเลี้ยงลูก และการกินอยู่ แต่สุดท้ายผมก็รู้สึกว่าตอนนี้เริ่มจะอ้วนเกินไปแล้ว หลายคนก็เป็นห่วงสุขภาพผม ยิ่งผมอายุมากขึ้นแล้วสุขภาพไม่ดีคงไม่โอเคแน่ ผมเริ่มวางแพลนหลายอย่าง คือเริ่มออกกำลังกาย ทานอาหารที่ดีมากขึ้น และเข้าพบคุณหมอเพื่อปรับรูปร่างหน้าตาของผมให้ดีขึ้นครับ เพราะผมมีเวลาไม่มาก ถ้าใช้ตัวช่วยได้ผมก็เลือกใช้ครับ ซึ่งอย่างแรกที่คุณหมอแนะนำคือปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ส่วนเรื่องรูปร่างคุณหมอแนะนำให้ค่อย ๆ ออกกำลังให้ลดลงกว่านี้ก่อน เพราะถ้าอ้วนเกินไป การดูดไขมันจะเป็นเรื่องที่อันตรายได้ครับ”

4.jpg

ก่อนทำ ใบหน้าและแก้มของคุณอาร์ต ค่อนข้างใหญ่ และมีไขมันบริเวณลำคอค่อนข้างมาก

วิเคราะห์ปัญหา เพื่อแก้ไขได้อย่างตรงจุด

หลังจากคุณอาร์ต ตัดสินใจเข้ามาแก้ปัญหาที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ทางแพทย์ได้ประเมินปัญหา พบว่าบริเวณขอบกรามไปจนถึงลำคอมีไขมันมันสะสมอยู่มาก และมีไขมันสะสมบริเวณแก้มมากเช่นเดียวกัน แพทย์จึงแนะนำให้คุณอาร์มแก้ไขปัญหาด้วยการ “ดูดไขมันบริเวณเหนียง ร่วมกับ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม” เพื่อให้ใบหน้าเรียวเล็ก ดูสมส่วมมากยิ่งขึ้น

5.jpg

แพทย์จะทำการประเมินปัญหาที่มี

6.jpg

จากนั้นจะวิเคราะห์ปัญหาที่พบ และหาวิธีแก้ไขที่ตรงจุดมากที่สุด ซึ่งปัญหาของคุณอาร์ต ควรแก้ไขด้วยการดูดไขมันบริเวณเหนียง ร่วมกับ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

7.jpg

แพทย์จะทำการกำหนดบริเวณที่ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ซึ่งระหว่างการผ่าตัดมีการฉีดยาชา จึงไม่ต้องกังวลถึงอาการเจ็บ

8.jpg

เมื่อแพทย์ฉีดยาชาเรียบร้อยแล้ว จะทำการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม โดยเปิดแผลบริเวณกระพุ้งแก้มด้านในปาก และตัดไขมันออกมาอย่างพอเหมาะ เพื่อไม่ให้ใบหน้าดูตอบจนเกินไป ซึ่งแผลจากกระตัดไขมันกระพุ้งแก้มกว้างเพียง 0.5 – 1 เซนติเมตรเท่านั้น


 เจ้าของ| mtp.clinic โพสต์ 5-11-2018 11:14:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย mtp.clinic เมื่อ 5-11-2018 11:24

9.jpg

เมื่อตัดไขมันกระพุ้งแก้มเรียบร้อยแล้ว แพทย์จะทำการดูดไขมันบริเวณที่กำหนดไว้ โดยใช้เครื่อง Vaser Liposuction 2.2 ซึ่งเป็นนวัตกรรมสลายไขมันแบบใหม่ ปล่อยเครื่องเสียงเพื่อให้ไขมันแตกตัว และง่ายต่อการดูดไขมันออกมา ซึ่งแพทย์จะเปิดแผลบริเวณที่ดูดไขมันเพียงเล็กน้อย และซ่อนแผลไว้บริเวณหลังหูและใต้คาง เพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกต ทั้ง 2 วิธีนี้ใช้เวลาเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น

หน้าเรียวเล็กลง แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง!

10.jpg

หลังดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

11.jpg

ความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าหลังดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

12.jpg

ใบหน้าดูเรียวเล็กมากขึ้น ไม่มีไขมันส่วนเกินที่เหนียง

13.jpg

เปรียบเทียบใบหน้าก่อน – หลัง ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

คุณอาร์ตเปิดใจ ทำศัลยกรรมไม่น่ากลัวเหมือนที่คิด “คือตอนแรกผมก็กลัวนะ กลัวจะเจ็บ กลัวจะไม่เห็นผล ยิ่งตอนทำออกมาใหม่ ๆ หน้าผมนี่ถึงไม่เจ็บแต่บวมหนักมาก ก็กลัวนั่นแหละว่าไม่เห็นผลแน่ คุณหมอก็ขอให้ใจเย็นครับ 2 อาทิตย์ ไม่เกินเดือน เห็นผลแน่ ๆ สุดท้ายผลที่ออกมา ผมยอมรับครับว่าประทับใจมาก เห็นผลจริง ๆ หน้าผมเรียวขึ้นเยอะ มันทำให้ผมมั่นใจขึ้นได้ และแฮปปี้จริง ๆ ครับ”

14.jpg

หลังติดตามผลหลัง ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม 1 เดือน

15.jpg

คุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN) หลังดูดไขมันเหนียง + ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ภาพจาก Facebook :  Art Chaikaewskulchai

16.jpg

คุณอาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย (นักร้อง – KPN) หลังดูดไขมันเหนียง + ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ภาพจาก Facebook :  Art Chaikaewskulchai

สำหรับ รีวิว ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ของคุณอาร์ต ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้  สามารถติดตามผลลัพธ์หลัง ดูดไขมันเหนียง และ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ของคุณอาร์ตเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์และ Fan Page อย่างเป็นทางการของ Masterpiece Hospital หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Masterpiece Hospital ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาและแนวทางการแก้ไขโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทุกกรณี โดยสามารถเข้ามาสอบถามหรือขอนัดคิวแพทย์เพื่อปรึกษาได้ทันทีที่

สอบถามข้อมูลได้ที่
Call Center : 02-1054370
Facebook : masterpiecehospital
Instagram : masterpiece_Hospital
Line : @masterpiececlinic
Youtube : Masterpiece Hospital

  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

mtp.clinic ไม่ระบุเพศ

ดู:476 | ตอบกลับ:1

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้