เสริมหน้าอก 325 cc ชิวสุดๆ ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ

[คัดลอกลิงก์]
natkatesarin
25-10-2018 14:31:43 429 1 ดูทั้งหมด

Hi สาวๆ ทั้งหลาย ชื่อแนทนะคะ วันนี้ขอเข้ามาเม้าท์ เสริมหน้าอก ที่แนทเพิ่งไปทำมาได้เดือนกว่าๆ แบบสดๆ ร้อนๆ จากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซให้อ่านเป็นประสบการณ์กันนะคะ


เคยมีบอกข้างหน้ากับข้างหลัง แบนไม่ต่างกันเลย ฮือ

ปัญหาที่แนทมีก็เหมือนสาวๆ คนอื่นที่อยากเสริมหน้าอกนี่แหละค่ะ ว่าอยากมีน้องนมที่ใหญ่ขึ้น จะได้รู้สึกมั่นใจ ใส่ชุดอะไรก็ดูดี มีสัดส่วนมากขึ้น เก็บเงินได้ก้อนนึง ก็เริ่มศึกษาหาที่ เสริมหน้าอก ที่ทำออกมาแล้วดูดี และราคาไม่แรงมากเว่อร์ค่ะ แนทวางงบไว้ไม่เกินแสน ถ้าได้ราคา 6-8 หมื่น ไม่เกินนี้ก็จะดีมากๆ เท่าที่ดู แนทอยากเสริมของ Mentor ค่ะ เพราะเค้ามีรับประกันซิลิโคนตลอดชีพ


แต่ความจริง ด้านหน้า กับด้านหลัง ดูไม่ต่างกันเท่าไหร่เลยจริงๆ (มันเศร้า)

เท่าที่หาดู ก็เจอที่น่าสนใจหลายที่มาก เสริมแค่ 3-4 หมื่นก็มี แต่บางที่ก็ราคาไม่จบที่ราคานี้ หรือไม่ก็เป็นที่โนเนมไม่ค่อยมีชื่อเสียงเท่าไหร่ สุดท้ายแนทเลยมาจบที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซค่ะ เพราะว่า
1.ราคาอยู่ในงบที่ตั้งไว้
2.เป็นโรงพยาบาลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง
3.คุณหมอหล่อ อุ้ย ไม่ใช่ค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดี
4.มีวิสัญญีแพทย์ ที่ดูแลด้านการดมยาสลบเฉพาะ (บางที่ที่แนทไปถามก็ไม่มีนะ น่ากลัวมาก)
4.สถานที่กว้างขวางใหญ่โต และสะอาด
5.มีนัดติดตามผลหลังการทำ
6.มีรีวิวเยอะ เห็นสาวๆ หลายคน หน้าอกคืองานดีมาก
7.ดูได้มาตรฐาน ปลอดภัยค่ะ
ที่เลือกที่นี่เพราะแนทเข้าไปปรึกษาคุยกับคุณหมอแล้วหลายคน แนทโอเคกับที่นี่ที่สุดค่ะ


จะไม่ต้องคอยยืนหันหลัง เวลาถ่ายรูปแล้วนะ

หลังจากปรึกษาพนักงานก็จะนัดวัน เสริมหน้าอก โอนเงินมัดจำ และแนะนำวิธีดูแลตัวเองให้พร้อมก่อนทำค่ะ พอถึงวันทำดีใจพร้อมตื่นเต้นมากเว่อร์ เพราะจะมีหน้าอกหน้าใจกับเขาแล้ว บอกตรงๆ นะ ตอนทำไม่มีอะไรน่ากลัวเลย เพราะเข้าห้องผ่าตัด จะมีคุณหมอที่เป็นวิสัญญีมาดูแล และให้ยาสลบ แนทนอนบนเตียง จากที่ตื่นเต้นๆ อยู่ๆ ก็หลับเฉย ตื่นขึ้นมาอีกที มีน้องนมซะแล้ว โอ้ เริ่ด


มาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้วนะคะ ตื่นเต้นเว่อร์


เพิ่งฟื้นสดๆ ร้อนๆ ยังมีอารมณ์ถ่ายรูป ชิวแค่ไหนคิดดู!

จากที่ไม่เคยมีหน้าอกเลย ตอนนี้ก็มีเฉย แนทชิวมากค่ะ นอนพักเสร็จ ลุกเดินเอง ไม่เจ็บ (ไม่เหมือนที่มีคนบอกว่าเหมือนสิบล้อทับ ที่บอกว่าจะเบลอๆ หลังทำก็ไม่มี) แนทเดินปกติเลยค่ะ แค่จะตึงๆ ตรงหน้าอกนิดหน่อย เหมือนนมใหญ่แต่ยังไม่ชิน


วันที่ 2 ของการผ่าตัดนี่คือสภาพผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ผ่าตัดเสริมหน้าอกมาเมื่อวาน? ห๊ะคืออะไรคะ จะไม่นอนพักหรอแนท!! คือไปเดินห้างสบายๆ ไม่เจ็บเลยจ้า เดินได้ชิวมากเว่อร์ แถมแผลไม่ช้ำ ไม่เขียว ไม่เป็นอะไรเลย นอกจากหน้าอกที่ให


หลังทำวันที่ 4 แนทใช้ชีวิตได้ปกติมากค่ะ ไปทำงานตั้งแต่วันแรกหลังเสริมหน้าอกเลย แถมไม่รู้สึกเจ็บจนต้องพักเลยด้วย ขับรถเองด้วย เอาง่ายๆ ที่เคยใช้ชีวิตก่อนมีหน้าอกทำยังไง หลังเสริมหน้าอกก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิมค่ะ


ถ้าเป็นเมื่อก่อนนอนแบบนี้นะ ไม่เห็นอะไร แบนราบไปหมด


หลังทำได้ 7 วัน วันนี้แนทก็ไปตัดไหม ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซค่ะ พยาบาลถามว่าเจ็บไหม ดูไม่ช้ำเลย คือแนทก็บอกไปตรงๆ ว่า ไม่รู้สึกเจ็บเลย แค่หนักน้องนมมากขึ้นเท่านั้น พยาบาลอึ้งไปเลยค่ะ เห็นบอกว่าส่วนใหญ่ที่มาตัดไหมก็จะมีเห็นรอยช้ำบ้าง มีรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ บ้าง แนทว่าแนทคงเป็นหนึ่งในคนที่โชคดีมากแน่ๆ ที่ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุดๆ


ครบรอบ 14 วัน พาน้องนมมา เซย์ไฮเหยียบแผ่นดินฮ่องกงสักหน่อย เริ่ดไหมล่ะ อาการตอนนี้จากที่หน้าอกบวมๆ แน่นๆ ตอนนี้เริ่มยุบ และนิ่มลงแล้วค่ะ เริ่มเห็นทรงสวยๆ มาลางๆ แล้ว เอาจริงนะซิลิโคน 325cc ไม่ใช่ไม่ใหญ่นะ สำหรับแนทนี่คือใหญ่มากๆๆ เปลี่ยนไซส์เสื้อในไม่ถูกเลยทีเดียว การมาเที่ยวฮ่องกงในครั้งนี้ น้องนมไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเที่ยวเลยค่ะ แถมยังทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นไปอีก แต่งตัวสวยๆ แล้ว ฟินมาก เจ้าของ| natkatesarin โพสต์ 25-10-2018 14:32:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด


หลังทำ 1 เดือน ช่วงนี้ยังต้องใส่สปอร์ตบราพยุงทรงไปก่อน รอเข้าที่แล้วถึงเปลี่ยนไปใส่เสื้อในธรรมดาค่ะ


ปัจจุบันก็มีน้องนมมาได้ เดือนกว่าๆ แล้วน้า น้องนมนิ่มขึ้นเยอะ ไม่ต้องไปนวดเลย คุณหมอก็ไม่แนะนำด้วยค่ะ เพราะเสี่ยงอาจทำให้แผลปริ หรือมีเลือดคลั่งได้ (ดูน่ากลัวเนาะ) เสียดายที่แนทใจร้อนไป เลยพลาดโปรงามของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ แนทเพิ่งมาเห็นเมื่อต้นเดือนตุลานี้เองว่าจ่ายแค่ 79,000 บาท ได้ของแถมฟรีเยอะมากเว่อร์ ได้ทั้งชุดซัพพอร์ต, ยา, ฉายแสงลดบวม แค่นี้จ่ายต่ำๆ ก็หลายพันแล้วค่ะ ที่จริงแนทเห็นเค้ามีแถมเยอะกว่านี้อีกนะคะประมาณ 9-10 อย่างได้ แต่แนทจำไม่ได้เอง ถ้าสนใจลองเข้าไปดูที่เพจ Masterpiece Hospital นะคะ แนทว่ามันคุ้มมาก เสียดายที่แนทไม่ได้ของแถมแบบนั้นบ้าง ใครเข้ามาอ่านรีวิวแนทจนจบขอให้มีน้องนมใหญ่ๆ สวยๆ ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ กันถ้วนหน้านะคะ
  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:429 | ตอบกลับ:1

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้