อัพเดตตา2ชั้นสวยๆ 2 ปีแล้ว

[คัดลอกลิงก์]
bebybee
24-10-2018 12:22:04 407 0 ดูทั้งหมด


สวัสดีค่ะ เบ๋มาแล้วว.. จากที่เคยมาอัพประสบการ์ณการ เท เทขาดกระจาดกระจาย กับสติกเกอร์ตาสองชั้น ตอนนี้ชั้นตา สวยหวานปลื้มปริ่มของเบ๋ก็ผ่านมาสองปีกว่าละจ้า หลายคนก็ยังมีมาถามกันเยอะมากตามเคยว่า ตอนนี้ชั้นตายังอยู่ไหม กลับมาเป็นชั้นเดียวรึยัง เพราะบางทีตอนทำเสร็จก็สวยดี ผ่านไปเป็นปีตาชั้นเดียวเหมือนเดิม เฮ้ยยยแบบนี้ก็ได้หรอแกรร ?ฮัลโหลวว ตาตี่มากเวอร์

เล่าที่มาที่ไปสักหน่อยว่าทำไมถึงต้องทำ ตาสองชั้น คือปกติแล้วเป็นคนที่ตามีสองชั้นนะ แต่ชั้นตาเป็นอะไรไม่รู้สงสัยจะขี้อายชอบเป็นตาสองชั้นแบบหลบในอยู่ตลอด แต่ชอบแต่งหน้าไง เลยสอยพวกสติกเกอร์ที่จะทำให้ตาสองชั้นไว้เยอะมาก แทบจะไม่ออกจากบ้านโดยไม่มีสติกเกอร์ตาสองชั้นเลย แต่ด้วยความสติกเกอร์ตาสองชั้น บางวันติดแล้วก็สวย บางวันติดแล้วก็พัง เสียเวลาชีวิตขั้นสุดสมัยก่อนถือเป็นของสะสมของเบ๋เลย 555

กว่าจะตัดสินใจทำ ตาสองชั้น ได้ก็ใช้เวลาอยู่พักใหญ่ เพราะว่าศัลยกรรมเนอะไม่ใช่สอยดาวชิงโชค จะได้สุ่มเลือกได้จากดวง ของแบบนี้ข้อมูลขอให้มันแน่น ๆ หน่อยดีกว่าเยอะจ้าพร้อมสุดอะไรสุดจ้า 5555

ตอนอยู่ในห้องผ่าตัดคุณหมอกับพี่ ๆ พยาบาลก็น่ารักชวนพูดคุยให้คลายความเครียดไปได้เยอะเลย พอหลังจากทำตาเสร็จทันทีคุณหมอก็จะให้ดูรูปตาว่าพอใจมั้ย บอกเลยว่าพอใจมากกกกกกก 55 ชอบตาตัวเองตั้งแต่ทำเสร็จเลยหลังทำเสร็จจะมีความตุ่ยนิดนึง แต่ก็คุ้มค่ามาก ๆหลังทำ 2 – 3 วันแรกมีตาตุ่ยนิดหน่อย เบ๋ก็ประคบเอากับกินยาเอาแก้ปวดนิดหน่อยเองค่ะแค่วันที่3 แผลก็เริ่มยุบบวมแล้วค่ะ พอครบ 7 วันก็เข้าไปตัดไหมกับติดตามผลที่คลินิก พี่ๆที่ดูแลก็น่ารักค่ะ เข้ามาพูดคุยสอบถามว่าเป็นยังไงบ้างง ชอบมั้ยกับตาใหม่ 55 รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองมากค่ะสวยฉ่ำมงลง ชมตัวเองไปอี๊ก
.
.
ตาสวยฉ่ำผ่านไป2ปี มาดูปัจจุบันกันเถอะสรุปหลังทำคือพอใจมากก ถึงมากที่สุด ถึงจะทำ ตาสองชั้น ผ่านมาแล้ว 2 ปีกว่า ชั้นตาก็ยังสวยชั้น เป๊ะฉ่ำมงอยู่ดี 5555 ถ้าคิดจะทำศัลยกรรมอย่างอื่นอีกยังไงก็ที่นี่แน่นอน ไม่นอกใจแน่ 555 หากเพื่อนๆที่อ่านอยู่สนใจไปปรึกษากับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซกละก็ ลองแอดไลน์ไปกันดูนะคะ ตามนี้เลยย @masterpiececlinic


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:407 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้