รีวิว เสริมหน้าอก ของคนมีกรรม หน้าสวย แต่นมแบน! 5555+

[คัดลอกลิงก์]
irenely
19-10-2018 15:13:30 445 0 ดูทั้งหมด

        สวัสดีค่า แนะนำตัวนิดนึงนะคะ ไอรินค่ะ ชื่อหัวข้ออาจจะน่าหมั้นไส้หน่อย ๆ 555 ล่อหลอกคนมาอ่านนิดนึงน้า เพราะตอนนี้ไอรินกำลังพอใจกับนมของตัวเองมากก หลังจากที่ครองฉายา นมเล็ก จอแบน หนมครก ลูกเกดแปะฝา บลาๆๆ มาอยู่ค่ะ TT^TT


แต่งตัวยังไงก็ไม่เซ็กซี่ เพราะนมไม่มี

        ก่อนไปอัพไซซ์ก็หาข้อมูลเยอะมากค่ะ เสียเงินเนอะ เจ็บตัวด้วย ชีวิตเนอะไม่ใช่เกมวัดดวง! ดังนั้นก็ต้องศึกษาหาข้อมูลค่ะ เลือกทั้งทีขอเลือกแล้วเลือกอีกค่ะ สำหรับไอรินตัดสรุปจบอยู่ที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ค่ะ เพราะด้วยความเป็นโรงพยาบาล การันตีความปลอดภัยแน่นอน ฝีมือคุณหมอจากรีวิวเพียบ ตอนไปปรึกษาคุณหมอก็แนะนำมาแบบละเอียดยิบๆ เงินก็ไม่เก็บแต่ให้คำปรึกษาไอรินนานมาก ๆ  
        
        ก่อนผ่าตัดไอรินก็ทำตามคำแนะนำของคุณหมอและพี่เจ้าหน้าที่ทุกอย่างค่ะ ดูอย่างดีไม่ให้พลาด คือกลัวไม่ได้ผ่าตัดไงคะ อยากตื่นมาแล้ว ไซซ์ดูมดูม ไปเลย 555 หลัก ๆ ก็จะงดพวกแอลกอฮอล์ล หยุดทานวิตามินด้วยค่ะ อาหารเสริมอะไรพวกนี้พักไปก่อนเลย ทำร่างกายให้แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยในวันผ่าตัดค่ะ


        ตอนไปถึงที่โรงพยาบาลพี่เจ้าหน้าที่ก็พาไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เก็บของเข้าล็อคเกอร์ ที่นี่ไม่ต้องมาถือกุญแจให้เสียเวลา เค้ามีกำไลข้อมือเป็นตัวล็อคสำหรับเก็บของด้วยเก๋ ๆ ตอนผ่าตัดตื่นเต้นนิดหน่อย แต่ก็อยากเห็นนมตัวเองหลังเสริมเร็ว ๆ มากกว่า ตอนอยู่ในห้องผ่าตัด บรรยากาศทุกอย่างเป็นจริงจังมาก พี่ ๆ ทุกคนแบบตั้งใจมาก เห็นแล้วสบายใจจริง ๆ ค่ะ อีกเหตุผลหนึ่งที่ไอรินเลือกที่นี่เพราะ การวางยาสลบของที่นี่ จะมีคุณหมอวิสัญญีแพทย์เข้ามาควบคุมการผ่าตัดด้วยทุกครั้งนะคะ เพื่อความปลอดภัยของคนไข้อย่างแน่นอน ตอนผ่าตัดนี่ไอรินหลับไปตอนที่คุณหมอบอกว่าให้สูดหายใจลึก ๆ แล้วก็สลบไปเลยค่า


มัมมี่เวอร์ชั่นอึ๋ม

        ตื่นมาหลังผ่าตัด รู้สึกแน่น ๆ ตึง ๆ ช่วงหน้าอกค่ะ ลองเอามือแตะ ๆ คลำ ๆ แต่ยังไม่เห็นนมตัวเองตรง ๆ นะคะเพราะว่า หลังผ่าตัดเค้าจะพันผ่ามาให้ก่อนเพื่อให้กระชับ ๆ ซึ่งไอรินว่าดีนะ ทำให้ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บแผลด้วยค่ะ เพราะถ้าบอกว่าไม่เจ็บคงไม่ใช่อะ ผ่าตัดเน้อก็ต้องมีเจ็บบ้างนิดนึงค่า แต่ไม่มากบอกเลยว่าทนได้สบายค่า สำหรับไอรินก่อนผ่าตัดลางานล่วงหน้าเลยนะคะ มีความพร้อมมากถึงมากที่สุด แต่ไอรินใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 3 – 4 วันเองค่ะ ไม่ได้พักแบบป่วยโอดโอยนะคะ คือนอนพักชิวๆอยู่บ้านเพลินๆค่ะ 555


ถอดผ้าแล้วแต่ก็ยังคับอกคับใจอยู่ บึ้มเกินคาด55555 ตอนนี้น้องนมอายุ6วันละจ้า ยังมีอาการบวมๆอยู่ ปวดแผลนิดหน่อย ช่วงนี้ก็ทาครีมกันนมแตกลายไปก่อน เพราะนมจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับเราและอยู่กับเราไปอีกนานนนนน อิอิ ปล.ยังไม่ได้แกะผ้าที่แผลน๊า เลยมะรู้ว่าแผลเป็นยังไง แต่ก็เชื่อหมอ ว่าแผลต้องสวยยยย


ครบ 7 วันก็ไปตัดไหม แผลสวยมากกกกก รักเลยจริง ๆ ไม่ผิดหวังที่เลือกเลย


น้องนมครบ14 วันแย้วนะ

        ทรงสวย แผลสวย ทุกอย่างโอเคมากค้า รอยแตกก็ไม่ค่อยมีแล้ว เพราะทาครีมเยอะมากกก คุณหมอบอกว่า เดี๋ยวนมจะฟูออกกว่านี้ จนเกือบจะชิดกัน นวดนมวนไปคะมันมือเลย #คือดีย์รักคุณหมอมากปั้นนมได้สวยมากแถมยังหล่ออีกตั้งหาก #หมอหล่อบอกต่อด้วย ใครสนใจอยากทำ หรืออยากปรึกษาอะไร บอกเลยที่นี้ มาตรฐานเหมือนไปทำที่เกาหลีเลยน๊า รัก
  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

irenely ไม่ระบุเพศ

ดู:445 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้