จมูกทรง ไอดอลโน๊ต สวยใสสไตล์ไอดอล by โรงพยาบาลเลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
yamlovely
5-10-2017 19:55:06 856 0 ดูทั้งหมด
143202sg3mubzmkvgd0wx3.jpg.thumb.jpg

นี่เป็นการเขียนรีวิวศัลยกรรมครั้งแรกเลยนะเนี่ย จะเริ่มยังไงดีล่ะ งั้นเอาตามที่เคยอ่านมาเลยละกัน สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราชื่อแพรนะคะ คือวันนี้แพรอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ทำศัลยกรรมเสริมจมูกของแพร คือเริ่มแรกเลยแพรเป็นคนที่จมูกใหญ่นะ ออกจะบานด้วยซ้ำเวลาที่แพรยิ้มกว้างๆ แพรก็เลยคิดว่าไหนๆก็ไหนๆละ ขอไปเสริมจมูกให้มันโด่งพุ่งสวยขึ้นกว่านี้ดีกว่า แพรก็เลยไปถามเพื่อนๆถามครอบครัวว่า เออเนี่ยแพรจะไปเสริมจมูกทุกคนว่าไง โอเคมั้ย ทุกคนก็โอเคค่ะ ไม่ได้ว่าอะไรแถมยังยุยงส่งเสริมอีกต่างหาก5555 ระหว่างที่แพรเก็บเงินแพรก็ดูรีวิวไปเรื่อยๆ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจ ผลงานดีๆบ้าง ก็ดูตามกระทู้ในกูเกิ้ล เว็บดั้งโด่ง(เว็บนี้) แล้วก็พวกเพจศัลยกรรม ในเพจศัลยกรรมที่ดังๆฮิตก็มีประมาณ3-4ที่ แต่ที่ที่แพรสนใจมากสุดเป็นเลอลักษณ์ค่ะ เพราะที่นี่เป็นโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานและน่าจะปลอดภัยที่สุด อีกอย่างคือตอนทำเค้าบอกกันว่าไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะหมอเค้าฉีดยานอนหลับให้ พอตื่นมาก็มีดั้งสวยๆเก๋ๆเลย แพรเลยสนใจที่นี่เป็นพิเศษ แต่สนใจไม่พอค่ะ เลือกทำที่นี่ซะเลย 5555 ประมาณ 3-4 เดือนแพรก็ได้เงินมาละ ก็เลยโทรติดต่อทางรพ.เจ้าหน้าที่ก็บอกให้เข้าไปคุยได้เลย อะแพรก็เข้าไปคุย พอถึงแพรก็เดินเข้าไปค่ะ ก็จะมีเจ้าหน้าที่มาต้อนรับ ติดต่อประสานงานให้ เสร็จแล้วก็ไปนั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญค่ะว่าจะเลือกทรงไหน ซิลิโคนแบบไหน พร้อมอธิบายรายละเอียด เราเลือกเป็นทรงไอดอลโน๊ตค่ะ เน้นสันจมูกพิเศษ ความไม่มีดั้งเลยสนใจทรงนี้สุด อิอิ ได้ทำกับหมอปิติค่ะ เคยเห็นรีวิวมาพอสมควร ผลงานโอเคมากเลยแหละ คิดว่าน่าจะไม่ผิดหวัง จากนั้นก็ไปทำประวัติแล้วก็ไปจ่ายเงินพร้อมรับยาด้านบนค่ะ เสร็จจากตรงนี้ก็ไปเปลี่ยนชุด ล้างหน้าเข้าห้องผ่าตัดเลยค่าาาาา ความกลัวและความตื่นเต้นเข้าครอบงำทันใด แต่ยังดีค่ะ คุณหมอและพี่ๆพยาบาลผู้ช่วยก็คอยปลอบจนเราหายกลัวหายตื่นเต้นและหลับไป ตื่นขึ้นมาก็....

        ก่อนทำค่ะ ความบานมาเยือนบนหน้าเป็นปีๆ ตอนนี้มันจะไม่บานเหมือนแต่ก่อนแล้วนะจะบอกให้ อิอิ

ก่อนทำ


        จากวันนั้นจนวันนี้ก็ 1 วันแล้วค่าาา แพรรู้สึกถึงความโด่งที่เพิ่มขึ้นของจมูก จมูกดูเป็นทรงขึ้นด้วย ชอบมากๆเลยค่ะ หมอปิติก็มือเบาด้วย น่าร้ากกกกก

5 วันค่ะ โด่งพุ่งสุดยอด เพื่อนบอกแพรหน้าเปลี่ยนและสวยขึ้น อุ้ยเขินนนน สงสัยต้องเลี้ยงขนมเพื่อนสักหน่อย


หลังทำ 6 วันค่าา

[size=0.83em]หลังทำ15วัน (2).jpg (428.89 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 0)
ดาวน์โหลด  [url=]บันทึกไว้ในอัลบั้ม[/url]
[color=rgb(153, 153, 153) !important]2017-7-27 14:31 อัปโหลด
        15 วัน สุขสันต์ลั้นลามาก เดี๋ยวนี้แพรไม่ต้องแต่งหน้าจัดเต็มแล้วนะคะ เพราะแต่งอ่อนๆหน้าก็ดูมีมิติแล้วอะ จมูกช่วยได้เยอะจริงๆค่ะ เชื่อแล้วว่าทำจมูกอาจจะทำให้หน้าเราเปลี่ยนได้จริงๆ เคยเห็นแต่ความเปลี่ยนแปลงของคนอื่น ตอนนี้มาเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองแล้วอึ้งเลย 5555 ไม่ใช่อะไรนะคะ คือไม่คิดว่าจะเปลี่ยนได้ไงค่ะ ฮ่าๆ ตอนนี้ก็โอเคละค่ะ เริ่มมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ดูแลรักาก็ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ จะได้สวยไวๆเนอะ นอนหมอนสูง กินยา ประคบเย็น งดของแสลง เท่านั้นเอง
ส่วนใครที่กลัวเจ็บหรืออะไรก็แล้วแต่ อย่าไปกลัวค่ะเพราะมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด อยากสวยก็ต้องเสี่ยง เหมือนความรักนั่นแหละค่ะ อิอิ ยังไงวันนี้แพรลาไปก่อนนะ ไว้พบกันใหม่นะคะทุกคนนนน

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

yamlovely ไม่ระบุเพศ

ดู:856 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้