บอกลาขาเบียดได้ใน 1 อาทิตย์!!! (ดูดไขมันขา+ใต้สะโพก)

[คัดลอกลิงก์]
neoynaka
27-8-2018 11:40:30 548 0 ดูทั้งหมด
first.png

ขาเบียด ขาอวบ ขาตึก โดนล้อแล้วล้ออีก!!! คนโดนล้อยังเบื่อ แต่คนที่ชอบล้อคนอื่นทำไมไม่เบื่อบ้างเลยนะ สวัสดีค่ะเรา เนย ค่ะ หรืออีกชื่อที่เพื่อนๆ เรียกคือ เนย ขา เบียด! โดนล้อจนทุกวันนี้จะใส่เสื้อผ้าแต่ละครั้ง เลือกแล้วเลือกอีก กองเต็มตู้เต็มที่นอนไปหมด

พรางหุ่นแบบขั้นสุด

ขาใหญ่ ขาอวบ ออกกำลังกายสิ! ทำแล้ว แต่ไม่หาย ออกกำลังกายจนนมจะแฟบหมดแล้วค่ะ ขาก็ยังเบียด! สุดท้ายวิธีที่ดีที่สุดของเนยคือ เก็บเงินวนไปค่ะ เก็บทำไม? เก็บเงินให้ครบแล้วกำเงินไปหาคุณหมอค่ะ


สำหรับเนยปรึกษาวิธีกำจัดไขมัน สลัดนังขาเบียดกับที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซค่ะ ที่เลือกที่นี่เพราะด้วยความเป็นโรงพยาบาล ทำให้เนยมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและฝีมือคุณหมอต้องดีแน่นอน เพราะไม่อย่างนั้นคงไม่ขยายใหญ่มาได้ถึงขั้นโรงพยาบาลค่ะ


คุณหมอแฟง คือผู้ชี้ทางสว่างให้กับเนยค่ะ ตอนปรึกษาตอนแรกใจเนยอยากแค่ดูดไขมันตรงขาให้มันเลิกเบียดสักที! แต่คุณหมอแฟงก็แนะนำเพิ่มค่ะว่า ไขมันส่วนเกินที่มีหนักมากอีกจุดคือใต้สะโพก ที่ทำให้ตัวดูอวบอ้วนไม่มี shape แต่เรื่องการตัดสินใจยังไงก็แล้วแต่เนย คุณหมอไม่ยัดเยียดค่ะ คือบวกเงินอีกนิดหน่อย ได้หุ่นเพรียวสมใจอยาก ไม่ตกลงก็แปลกแล้วค่ะ

        ตอนผ่าตัดใครบอกไม่เจ็บนี่ตีปากนะคะ เจ็บค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บตอนดูดไขมันนะคะ เจ็บจี๊ด ๆ นิดนึงแค่ตอนฉีดยาชาค่ะ นอกจากนั้นก็ชาแล้วก็ตึงอย่างเดียวค่ะ นอนรอความสวยเก๋ๆ วนไป 5555 เนยนี่นอนดูถังไขมันเลยค่ะ แช่งให้มันออกมาเยอะ ๆ อยากมาอยู่ด้วยดีนัก พวกไม่ได้รับเชิญ! บายยยยย


หลังทำเสร็จคือคุณหมอมาปลุกค่ะ เพราะเผลอหลับไปไม่รู้ตัว มีตื่น ๆ มาบ้างตอนคุณหมอให้พลิกตัว คิดดูความชิวค่ะ 555 ต้องตื่นเพราะว่าหลังผ่าตัดเสร็จคุณหมอก็จะให้พันขาให้แน่นดั่งมัมมี่ เพื่อความเรียวกระชับขั้นสุดของต้นขาค่ะ ซึ่งไม่มีปัญหาค่ะ อะไรคุณหมอว่าดี เนยก็ว่าดีค่ะ (เค้าเรียกว่าผ้าซัพพอร์ตค่ะ)


อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกค่ะว่า กำจัดขาเบียดในเวลาแค่ 1 อาทิตย์นั้น!!! จริง ๆ แล้ว 2 – 3 วันแรกนี่ก็ออกไปเดินเป๊ะๆได้แล้วค่ะ จากที่ตอนแรกภาพในหัวคือหลังผ่าตัดคงต้องนอนหยอดน้ำข้าวต้ม จริง ๆ แล้วแค่กินยาตามที่คุณหมอบอก กับใส่ผ้าซัพพอร์ต ก็ออกไปเดินเล่นสวย ๆ ได้เลย พักฟื้นน้อยมากอย่างแท้จริง       


แต่หลังจากดูดไขมันแล้วเนยก็สัญญากับตัวเองเลยนะคะ จะไม่สบายปาก ลำบากเงินในกระเป๋าอีกแล้ว 5555 ตอนนี้ก็ผ่านมาเดือนกว่า ๆ เน้นออกกำลังกายเบา ๆ วนไปค่ะ รอให้เข้าที่อะไรดิบดี เนยก็จะจัดหนักเรียกวิญญาณหุ่นเพรียวให้มาเข้าร่างแน่นอน เพราะตอนนี้ขาก็เรียวไม่เบียดแล้ว!! บอกเลยค่ะว่าหลังดูดเสร็จ เหมือนได้เอาขาเล็ก ๆ ไปตบปากพวกที่ชอบล้อคนอื่นดีนักได้สมใจอยากจริง ๆ


ใครที่อยากสลัดขาเบียด มาขาเรียวเล็กแบบเนยล่ะก็ ไปหาหมอค่ะ! @masterpiececlinic แอดไประวังขาจะเล็กไม่รู้ตัวนะคะ ขอบอก

  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

neoynaka ไม่ระบุเพศ

ดู:548 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้