จุดจบสาวตาหมวย กับการทำ ตาสองชั้น ครั้งแรก!!

[คัดลอกลิงก์]
jintananaka
6-7-2018 15:51:03 500 0 ดูทั้งหมด
1.jpg

สำหรับเรา เราใช้เวลาตัดสินใจ ทำตาสองชั้น ไม่นานเลยค่ะ เพราะเดิมๆ ก็ไม่ค่อยพอใจกับชั้นตาตัวเองเท่าไร รู้สึกแต่งหน้ายาก เปลี่ยนสไตล์แต่งตัวได้น้อย อยากให้หน้าดูเฉี่ยว ก็ไม่เคยรอดเลย ดูซิ้มหน้าแก่เข้าไปอีก!! จังหวะดีเก็บตังได้ก็ขอทำสวยสักแมทช์ นัดคิวคุณหมอที่มาสเตอร์พีซ สนองนี๊ดเรื่องชั้นตาสักทีค่ะ


เจ็บไหม ? คงเลยจุดกลัวเจ็บมาแล้วค่ะ อยากสวยมากกว่า 5555 มีตื่นเต้นนิดหน่อย แต่คุณหมอทำเสร็จไวกว่าที่คิดไว้เยอะ แทบไม่ถึงชั่วโมงเลยนะ หลังทำทันทีก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ ลืมตาปกติคือดูไม่ออกว่าเพิ่งไปทำตามา แต่มีชั้นตาแล้วนะไม่พูดเยอะเนอะ เดี๋ยวงง 555555พอเลยอาทิตย์นึงไป ประทับใจมากบอกเลย ชั้นตายิ่งชัดขึ้นเรื่อยๆ แต่งหน้าได้โดยที่ไม่ออกมาเป็นซิ้ม เป็นหมวยแบบเดิมแล้ว ชอบมากๆ ส่วนตัวเราไม่มีรอยบวมด้วยค่ะ แบบไม่มีรอยม่วงรอยช้ำตุ่ยให้เห็นเลย ดีงาม


กราบความเชี่ยวชาญของมาสเตอร์พีซและคุณหมอจริงๆ ค่ะ ทำตาสองชั้น ครั้งเดียวหน้าเปลี่ยนเลย เปลี่ยนในทางที่ดีด้วย เพราะกระแสตอบรับดี คนถามเยอะมากว่าไปทำอะไรมา หน้าดูเฉี่ยวดูเปรี้ยวขึ้น แนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาคล้ายเราแล้วยังไม่มีจุดจบให้ตัวเอง @masterpiececlinic เท่านั้นค่ะ ไปโลด!!

  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:500 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้