อ้าว พึ่งไปฉีดฟลิเลอร์ใต้ตามาค่ะคะ ที่คลินิคเดอโบ คุณหมอโบ คุณหมอเก่งจนต้องกับมาหา

[คัดลอกลิงก์]
howtwohow11
30-6-2018 12:59:49 558 0 ดูทั้งหมด
อ้าว พึ่งไปฉีดฟลิเลอร์ใต้ตามาค่ะคะที่คลินิคเดอโบ คุณหมอโบ คุณหมอเก่งจนต้องกับมาหา
S__13262981.jpg
อันนี้ อ้าว บอกไห้เพื่อถ่ายให้กลัวเพื่อนไม่เห็นภายเดียวจะหาว่าสร้างภาพ อ้าวเลย ว่าเอง ให้เพื่อนๆ ดูกันไปเลยชัดๆ
อ้าว ไปถึงตอนช่วงบ่ายๆ และอ้าวก็นั่งรอคุณหมอโบอีกประมาณ  20นาที ก็มีเจ้าหน้าที่ พาเรา ไปเตรียมตัว เข้าพบคุณหมอโบปรึกษาก่อนเริ่ม เติมจริงอีกรอบ แต่บอกก่อนนะค่ะ เพื่อนๆ คนไหนไม่อยากรอนาน อ้าวแนะนำให้จองคิวก่อนล่วงหน้าแบบ อ้าว นะค่ะ จะได้ ไม่ต้องมานั่งรอนาน  อืม ลืมบอกเลยค่ะที่อ้าวเลือกมาเติมฟลิเลอร์ที่นี้ก็เพราะว่า เพื่อนอ้าวไปฉีดมาก็โอเค อ้าวก็เลยตามมาบางก็คนอยากสวยเร็ว ๆ  ค่ะ คุณหมอประเมินจากตัวจริงอ้าวต้องใช้ฟิลเลอร์สองขนาด คือ โมเลกุลเล็กและใหญ่ แต่วันแรกงบอ้าวไม่พบ คือง่ายๆเงินไม่พออะค่ะ จึงเติมโมเลกุลใหญ่ไปก่อนบริเวณแก้ม และฐานกระบอกตา หลังจากฉีดไป 1cc หน้าดูดีขึ้นไม่อิดโรย ดูไม่อดนอนเหมือนตอนแรก อ้าวก็คิดในใจว่า เอาว่ะเดียวเก็บเงินอีกหน่อยต้องกับมาเติมให้ได้ อ้าวก็ได้คุยกับคุณหมอ คุณหมอโบก็ได้นัดอ้าวอีกครั้งหลังจากสองสัปดาห์เพื่อมาเติมฟิลเลอร์โมเลกุลเล็กบริเวณใต้ตา ช่วยเก็บริ้วรอยและรอยคล้ำที่เหลือ มาดูกันเลยค่ะว่าจะสวยขนาดไหน
อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0007.jpg อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0008.jpg
อันนี้ อ้าวเติมไปได้ 2 วันแล้วค่ะ แต่งหน้าออกเทียวได้เเล้ว ค่ะ อ่านกันต่อเลยค่ะอ้าวมีเรื่องเล่าต่อ
หลังจากที่ คุยกับคุณหมอโบ เสร็จก็มีเจ้าหน้าที่ พาอ้าวไปเตรียมตัวค่ะ พร้อมแล้ว คุณหมอก็เริ่มฉีดยาชาให้กับอ้าวค่ะอ้าวก็บอกฉีดเลยก็ได้คะ  หมอก็จิ้มเข็มแรกเข้าไปนี่มียาชาละนะ ถ้าไม่มีคงกรี๊ด เพราะว่านิสัยส่วนตัวอ้าวเป็นคนที่กลัวเข็มมาก ถามว่าเจ็บป่าวอ้าวบอกเลยค่ะ ว่าไม่เจ็บเลย ชิลล์เวอร์ แต่แค่ตอนแรกแอบกลัว ก็เท่านั้นเองอันนี้อ้าวขอโชว์ หน้าสดเลยทีเดียว
อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0055.jpg อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0013.jpg
ทีนี้เทียวไหนก็มั่นใจไม่ต้องแต่หน้านาน อีกต่อไป
อ้าวก็เลยเลือกที่จะคิดในใจ ไม่เจ็บ ไม่เจ็บไม่กลัวๆ ไม่กลัว อิ อิ  พอเข็มแรกผ่านไปหลังจากที่คุณหมอโบเติมฟลิเลอร์เสร็จ  1  ข้าง หมอโบบอกอย่างเร็ว น้องอ้าวดูกระจกไหมค่ะ ว่า เป็นอย่างไรชอบหรือป่าว  พอเห็น หน้าตัวเองและคิดในใจว่า  มัน ดี อะไอ้รอยดำใต้ตามันหายไปจริง ๆ และแบบหน้าดูเด็กลงด้วย เหมือนย้อนเวลาไป 18อีกครั้ง ไม่ได้กอหกนะ มันเริ่ด จริง ดูกันจากภาพเอาเองละกัน พอเสร็จข้างแรกคุณหมอก็ ย้ายมาอีก ข้าง ด้วยความรวดเร็ว และหลังจากที่คุณหมอโบเติมเสร็จทั้ง 2 ข้าง บอกเลยว่าอ้าวอยากจะกรี๊ดๆๆ ค่ะ
อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0001.jpg อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0053.jpg
ชอบมากหน้าดูใสขึ้นแยอะมากไม่เหมือนตอนก่อนมา หน้าโทรมมากอ้าวบอกเลยว่ารีวิวฟิลเลอร์ใต้ตาของอ้าวนี้2 cc.โมเลกุลใหญ่ และ เล็ก อย่างล่ะ 1 cc. ค่ะคุณหมอโบแก้ตั้งแต่ฐานแก้มด้านหน้า และเก็บรายละเอียดบริเวณร่องใต้ตาทำให้ใบหน้าอ้าวดูสดใสขึ้นค่ะ อ่อนเยาว์ลง ดูไม่โทรม หน้าดูไม่อดนอนค่ะ บอกเลยว่า  ที่กับมาเติม ทั้ง 2 ครั้งนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะคุณหมอโบเก่งจริง มาทำ ครั้งนี้ไม่ผิดหวัง จริง ๆ
อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0043.jpg
บอกเลย ว่า ถ้า เริ่ด ขนาด นี้ อ้าว บอกต่อแน่นอน ก็อยากให้เพื่อน ๆ สวย เหมือนๆ อ้าวกันทุกคน หลังเติมเสร็จคุณหมอก็ให้เจ้าหน้าที่ มาแปะรอยเข็ม  ที่คุณหมอเปิดและห้ามโดนน้ำ   24ช.มและจะบอกว่า ตอนนี้อ้าวเติม ใต้ตาไปได้ 7วันและนะค่ะ เพื่อนชมว่าสวยแฟนเพื่อนๆ ทักกันแยอะ มากว่าหน้าสวย ใต้ตาดูเต็มขึ้น รอยคล้ำหายไปบอกลาตาแพนด้า แก้มเต็มดูแบ๊วสดใส หน้ารักมากขึ้นด้วยค่ะ

อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0020.jpg อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0026.jpg
สวยสะกดทุกมุมอ้าวบอกเลย

อ้าวยินดี บอกต่อ และแนะนำเลยค่ะ ว่า สวยจริงต้องรู้จัก เลือก ไม่ใช่เห็นแค่ของถูก นะค่ะ เพื่อน ๆเพราะเรามีหน้าเดียว  ต้องรักษา ดีๆ นะค่ะ วันนี้ลาก่อนนะแอบง่วงนอนละ และจะมาอัพเดทรูป ให้ดูเรื่อยนะค่ะ ใครมีไร ถามได้เลย อ้าวยินดีค่ะ

อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0017.jpg
ใกล้ขนาดไหนก็ไม่กลัว อ้าวบอกเลยใครมีปัญหา ลองปรึกษาคุณหมอโบ เดอโบคลินิกได้เลยค่ะ อ้าวบอกเลยสวยบอกต่อไท่ผิดหวัง
อ้าว_๑๘๐๖๒๗_0016.jpg
  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

howtwohow11 ไม่ระบุเพศ

ดู:558 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้