ต้นแขนใหญ่ แขนย้วย ลดได้ง่ายๆแค่ ดูดไขมันแขน ออกซะ!!

[คัดลอกลิงก์]
sorntip
12-4-2018 10:16:47 627 0 ดูทั้งหมด
1.jpg

สวัสดีค่ะทุกคน เราจะมารีวิว ดูดไขมันแขน ที่เราไปทำมา ก่อนอื่นขอระบายความในใจก่อนสักนิด ว่าทำไมเราถึงตัดสินใจ ดูดไขมันแขน ก็มันจะใกล้สงกรานต์แล้ว เราก็เริ่มสงสารแขนตัวเอง ที่มันใหญ่โตขึ้นทุกว๊านทุกวัน ซัมเมอร์อยากจะอวดแขนสวยๆเรียวๆใส่เสื้อกล้ามโชว์แขนอย่างมั่นใจแบบใครๆเค้าก็ไม่มี๊ ไม่มี จะแต่งตัวทีก็ต้องปิดแขน เสื้อสายเดี่ยวก็อย่าหวังเลย พับเก็บเข้าตู้ไปนานแล้ว


จนวันนึงเราไปอ่านรีวิวดูดไขมัน ทำให้ได้รู้ว่าการ ดูดไขมันแขน มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด หลังทำก็ไม่ได้มีแผลใหญ่โต รอยช้ำเยอะแยะอะไรมากมาย เราเลยคิดว่าคนอื่นเค้ายังทนเจ็บนิดเจ็บหน่อยเพื่อความสวยได้เลย แล้วทำไมเราจะทำไม่ได้ล่ะ
พอเราได้ไป ดูดไขมันแขน กับ คุณหมอต้น ชนกร ที่ masterpiece clinic เราก็เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวเองมาก จากคนที่ต้นแขนใหญ่ๆ ย้วยๆ มันก็ดูเล็กลงมากจริงๆ ทั้งเรียวเล็กขึ้นและกระชับขึ้นด้วย คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจดูดไขมันกับที่นี่
คุณหมอ พยาบาล พนักงานดูแลเราดีมากๆ ผลที่ออกมาก็ดีด้วย ไม่ช้ำและไม่ทิ้งรอยแผลเป็นแบบที่เค้าโฆษณาเป๊ะๆ อาจจะมีบวมๆในวันแรก คุณหมอเค้าก็ย้ำให้ใส่ผ้ากระชับแขนไว้ตลอด เราก็ทำตาม แขนก็เริ่มเรียวขึ้นในทุกๆวันแล้วก็กระชับขึ้นด้วยค่ะ

สำหรับเราคือเห็นความแตกต่างก่อน-หลัง ดูดไขมันแขน เยอะมาก รู้สึกประทับใจกับ masterpiece clinic เราก็เลยมีแพลนทำสวยกับที่นี่ต่อแน่นอน ใครมีปัญหาไขมันส่วนเกินที่จุดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นขา หน้าท้อง เอว หรือปัญหาหน้ากลม เหนียงเยอะ ที่นี่เค้าก็ดูดไขมันออกได้หมดค่ะ เราว่าตัดสินใจทุ่มเงินไปทีเดียวแล้วไปเอาไขมันออกดีกว่า อย่าปล่อยให้ไขมันมาขัดความมั่นใจไม่ให้เราใส่ชุดสวยๆ นะคะ


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

ดู:627 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้