หยุดปากของออเจ้าเสีย แล้วมาสร้างซิกแพคน้อยๆแบบแม่การะเกดกันค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
gybzazaa
10-4-2018 15:42:25 580 0 ดูทั้งหมด
ก่อนจะเข้าเรื่องเราขอบอกก่อนว่าวิธีนี้คือ เราทำด้วยตัวเองและทำตามทางที่มันโอเคกับเราที่สุดนะเจ้าคะ ไม่ได้ไปสายเฮลตี้ ออกกำลังกาย 100% นะคะ  เพราะเราไปดูดไขมันหน้าท้องมาก่อนหน้านี้ (ประมาณว่าอยากมีซิกแพคแบบเร่งด่วน เอาไว้อวดผู้ก่อนสงกรานต์ 555) ก่อนดูดเราก็มีพุงน้อยๆเอวหนานิสนึง พอดูดออกแล้วมาปั้นซิกแพคก็ง่ายกว่าเดิมค่ะ (ก่อนหน้าดูดไขมันเคยลองแล้วแต่ไม่ขึ้น น้ำตามา55) เราขอไม่ลงลึกเรื่องนี้เท่าไหร่แต่สำหรับใครที่อยากดูดก็ลองดูข้อมูลดีๆก่อนตัดสินใจทำเน้ออ

1.jpg 2.jpg

ออเจ้านี่มันไขมันกำเริบ กินไม่รู้จักกาลเทศะ ตัวเลยหนาเบอร์นี้ 55 สำหรับใครที่อยากจะปั้นซิกแพคก็ต้องไปเอาไขมันออกก่อน ถ้าจะไปทางออกกำลังกายก็ต้องมีวินัยทั้งเรื่องการกินและการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องมากๆๆๆ แต่สำหรับเรามีความขี้เกียจเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยเลือกที่จะไปดูดไขมันออกก่อน จะได้ปั้นง่ายๆไวๆจ้า

3.jpg

ก่อนดูด-หลังดูดจ้าเป็นเช่นนี้แลท่านทั้งหลาย หลังพักฟื้นให้แผลหายดีได้ประมาณ 20 วันเราก็มุ่งหน้าเข้าฟิตเนสอย่างเต็มรูปแบบ เราก็ออกหมดค่ะที่เทรนเนอร์บอกว่าดีแล้วช่วยให้ซิกแพคขึ้นได้ แต่อันนี้ต้องทำควบคู่ไปกับเรื่องการกินของเราด้วยนะ ถ้าออเจ้ายังมิหยุดกิน กินมิรู้ความ ออกไปก็เท่านั้นจ้า

4.jpg

สำคัญที่สุดคือต้องมีวินัยกับตัวเองค่ะ ถ้าไม่ทำอย่างต่อเนื่อง หยุดไปสักพักมันจะไม่มีอารมณ์ฮึดเหมือนตอนแรก เราเลยต้องพยายามมากๆไม่ให้ขี้เกียจและไม่ให้เบื่อเหมือนก่อน เลยลองเล่นท้ากับเพื่อนแข่งกันปั้นซิกแพคดูค่ะ 555 งานนี้ยอมเพื่อนไม่ได้อยู่แล้วจ้าเลยออกกำลังกายวนไปไม่หยุด แล้วก็นั่งดูรูปซิกแพคน้อยๆของแม่การะเกดเพื่อสร้างแรงใจ เราว่าวิธีนี้ก็เวิร์คมากๆนะคะ ลองหารูปต้นแบบหุ่นที่อยากได้มาเป็นไอดอลของเราดูจ้า

5.jpg

ตอนนี้เราก็ออกกำลังกายมาได้เดือนกว่า รู้สึกว่าหุ่นดี สุขภาพดี สวยได้เสี้ยวนึงของแม่นายแล้วเจ้าค่ะ  (มั่นสุด555) ส่วนเรื่องซิกแพคนี่ก็ต้องใช้เวลาเนอะ (ข้าจะเข้าฟิตเนสต่อไปเป็นกำลังใจให้ข้าด้วยย) ปัจจุบันก็ได้ประมาณนี้เจ้าค่ะ

6.jpg 7.jpg

อนาคตจะเป็นยังไงถ้าว่างเดี๋ยวมาเล่าสู่กันฟังให้ดูเน้ออ ขอบใจที่อ่านจนถึงบัดเดี๋ยวนี้นะเจ้าคะ
สุดท้ายขอฝากตัวและหัวใจซักนิ๊ดดด..

8.jpg

แม่หญิงการะกิ๊ฟท์ เป็นคนเรียบร้อย พูดน้อย ชอบร้อยมาลัยเจ้าค่ะ

IG : kipza_


  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

gybzazaa ไม่ระบุเพศ

ดู:580 | ตอบกลับ:0

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้