ผู้หญิงไซส์มินิอย่างเราก็มีโอกาสไซส์บิ๊กได้เพราะเราไป“เลอลักษณ์”ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
administer
11-11-2017 23:55:16 563 1 ดูทั้งหมด
100616mgqwr0464qgt5w03.jpg.thumb.jpg
สวัสดีค่า เราชื่อวราพรนะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ผ่าตัดครั้งใหญ๋(แต่ไม่ใช่ผ่าคลอด555) พอดีตัดสินใจไปทำหน้าอกมาค่ะ แต่กว่าจะตัดสินใจได้นี่คิดอยู่นานเลยนะคะ เพราะว่ามันน่าจะเจ็บอยู่พอสมควร แต่ก็เคยดูพวกรีวิวเค้าก็บอกว่าอาจจะเจ็บช่วงแรกๆไรงี้ ก็กลัวอะเนอะทำไงได้ แต่ก็อยากทำอะ เลยสบัดความกลัวออกไปให้สิ้นซาก พร้อมจองคิวและพร้อมทำจ้า

ก่อนทำ

        รูปนี้ก่อนทำหน้าอกค่ะ โฟกัสไปที่หน้าอกโดยตรงแบบไม่อายเลยค่ะ คือแบนมากกกกก ไม่รู้จะแบนยังไงละ ถึงอยากอัพไซส์เพิ่มขนาดไงคะ  แต่ก็ไม่ได้ต้องการใหญ่มาก ให้พอดีตัวเราก็พอ ให้รู้ว่าเราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีนมอะไรประมาณนี้ 5555
        มาต่อตอนที่ตัดสินใจค่ะ เราเลือกทำที่รพ.เลอลักษณ์ เพราะว่าดูที่อื่นมาหมดแล้ว แต่รู้สึกโอเคกับที่นี่เพราะมีนอนพักฟื้นที่รพ.หนึ่งคืน แล้วหมอก็จะมาตรวจเช็คอาการเราก่อนกลับบ้าน(ดีงามมาก) เหมาะกับคนที่ใส่ใจตัวเองน้อยแบบเรามาก คือจากที่อ่านรีวิวต่างๆ ข้อมูลของรพ.เอย เค้าบอกว่ามีพยาบาลคอยดูแลตลอด เจ็บปวดตรงไหน ตอนไหนให้กดเรียกได้ทันที ซึ่งเราอะชอบละเลยตัวเองไงคะ อย่างเช่นกินยาหรือออะไรแบบเนี้ย อีกอย่างหลังทำเสร็จก็อยากเรียนรู้การดูแลตัวเองจากทางรพ.ก่อน(พูดได้ดี555) หลังจากนั้นก็จะได้กลับไปดูแลตัวเองได้...พอถึงวันนัดก็เข้ามาติดต่อที่รพ.แล้วทำตามขั้นตอน ตึ๊ดๆๆๆ

        คุยเสร็จก็ไปถ่ายรูปรีวิวค่ะ จะปังไม่ปังก็ถ่ายค่ะ อยากออกกล้อง 555 พอถ่ายเสร็จทำอะไรเสร็จก็ขึ้นไปแอดมิทที่ห้องพักฟื้นแล้วก็รอบุรุษพยาบาลมารับไปห้องผ่าตัดค่ะ ก่อนผ่าตัดต้องงดอาหารงดน้ำ 8 ชั่วโมงนะคะ ง่ายๆว่าห้ามกินอะไรเลยจนกว่าจะผ่าตัดเสร็จโน๊ะ พอได้เวลาผ่าตัดก็มีคนมารับไปห้องผ่าตัด ก็คุยกับคุณหมอไปว่าอยากได้ขนาดไหนแล้วแบบเราอะใส่มากสุดได้เท่าไหร่อะไรทำนองนี แต่ก็เลือกขนาดอดีกับตัวแหละค่ะ เดี๋ยวมาดูหลังผ่าตัดเสร็จกัน เริ่มคิดคำพูดไม่ออก 555

        นอนนี่สัก1คืน อิอิ เราเลือกซิลิโคน Allergan แผลผ่าตัดเลือกเป็นใต้รักแร้ หมอกิตติศักดิ์เก่งมากมีเทคนิคการวางซิลิโคนเป็นธรรมชาติไม่เป็นบล็อก ดี๊ดีย์ เย็บแผลก็สวย เริ่ดค่ะ

        หลังจาก 5 วันก็มาถอดผ้า มีการสอนนวดน้องนมให้ไปนวดต่อเองที่บ้านหลังจาก 10 วัน แล้วก็มีนวดหน้าอกกระตุ้นไฟฟ้าเรียกความรู้สึก


        หลังจากนั้นมาไม่นานหน้าอกก็เริ่มเข้าที่ เริ่มนิ่ม แต่มีความทรมานหนักมากตรงที่ว่าต้องงดกินอาหารแสลง พวกอาหารทะเลอะไรแบบเนี้ย แต่ก็ยอมอดทนเพื่อความสวยของเราค่ะ ฮึบๆๆๆ แล้วก็ระหว่าง 6 เดือนห้ามยกของหนักใดๆ แล้วก็ใส่ได้แต่สปอร์ตบราเท่านั้น

ก่อนทำ


หลังทำ

ก่อนและหลังทำ(แตกต่างสิ้นเชิง)

nantiya456 โพสต์ 20-12-2018 16:06:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  • คุณอาจสนใจโพสต์นี้
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต กลับไป

administer เพศชาย
ผู้ดูแลระบบส่งข้อความ

ดู:563 | ตอบกลับ:1

ข้อความล้วน| อุปกรณ์พกพา| ประวัติการแบน| nomtoo
โทรศัพท์: 099-4242-653 Line: @nomtoo อีเมล์: webnomtoo@gmail.com ICP备案号: ( 备案号暂无 )
Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc. All Rights Reserved.   Powered by Discuz! X3.4
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้